JV đăng ảnh tưởng nhớ sinh nhật Toàn Shinoda

3:50 PM | 19/05/2015

view 1843 Views

JV khiến nhiều fan xúc động khi đăng tải bức ảnh thân thiết bên Toàn Shinoda cùng dòng trạng thái nhớ thương trong ngày sinh nhật của chàng vlogger bạc mệnh (18/5).
Trang cá nhân của JV vừa đăng tải bức ảnh chụp chung cùng Toàn Shinoda, HuyMe và Lâm Việt Anh. “Sinh nhật 28 tuổi vui vẻ anh nhé! Mọi người ai cũng nhớ anh lắm”, JV viết.
Dòng chia sẻ của hot vlogger khiến nhiều người giật mình nhận ra hôm nay là sinh nhật của chàng vlogger bạc mệnh Toàn Shinoda (18/5). Rất nhiều lời thương nhớ ngậm ngùi, comment biểu tượng hình trái tim của đông đảo fan được gửi tới Toàn Shinoda sau dòng trạng thái của JV.

 JV đăng ảnh nhớ thương Toàn Shinoda trong ngày sinh nhật của chàng vlogger bạc mệnh.


JV đăng ảnh nhớ thương Toàn Shinoda trong ngày sinh nhật của chàng vlogger bạc mệnh.

JV – Toàn Shinoda – HuyMe – Lâm Việt Anh… là những người anh em thân thiết trong giới vlogger và được rất nhiều bạn trẻ mến mộ. Họ từng kết hợp cho ra nhiều sản phẩm chất lượng. Ngoài đời thường họ cũng thường quan tâm nhau bằng những buổi đi chơi, du lịch cùng nhau.

Toàn Shinoda bất ngờ ra đi vào ngày 24/7/2014 để lại niềm đau xót cho người thân và bạn bè. Cho đến nay nỗi đau ấy dường như vẫn chưa thể nguôi ngoai. Dù Toàn Shinoda có đi xa nhưng tình cảm của bạn bè, fan hâm mộ vẫn luôn hướng đến anh, cầu mong anh bình an ở nơi ấy.

T&T

Gửi ý kiến của bạn

loading...