Jessica tết tóc ngây thơ xinh đẹp như búp bê

3:25 PM | 29/05/2015

view 2799 Views

Trên đường ra sân bay đi Thái Lan, Jessica mặc một chiếc váy liền trắng, tóc thắt bím điệu đà. Cô nàng được nhận xét là trông trẻ trung hơn tuổi thật.

Trong buổi chiều ngày 22/5, Jessica đã được các tay săn ảnh bắt gặp tại sân bay quốc tế Incheon. Theo lịch trình, cựu thành viên SNSD sẽ lên đường tới Thái Lan để giao lưu, gặp gỡ người hâm mộ tại quốc gia này. Xuất hiện với kiểu tóc thắt bím, Jessica được nhận xét là trông tươi trẻ hẳn ra và xinh đẹp như búp bê.

Jessica

 

Gần đây, Jessica đã thực hiện một bài phỏng vấn độc quyền cho tạp chí Marie Claire. Jessica chia sẻ việc cô cảm thấy được tự do hơn sau khi rời SNSD. Ngay lập tức, cộng đồng mạng Hàn đã chỉ trích nữ ca sĩ đã quên đi “gốc rễ” (là thành viên SNSD) của mình. Thậm chí, không ít người còn chế nhạo bài phỏng vấn của Jessica. Netizen Hàn cười cợt vào câu nói “Nếu vẫn còn là thành viên SNSD, tôi đã không thể thực hiện bộ ảnh này” trong bài phỏng vấn của Jessica và cho rằng lý do cô muốn rời nhóm là để chụp những tấm hình gợi cảm.

Tuy nhiên, đôi boots chiến binh của Jessica lại khiến cô nàng lộ nhược điểm chân ngắn. Netizen Hàn lại được dịp chê bai và khẳng định nữ ca sĩ đã photoshop ảnh tạp chí.

Tuy nhiên, đôi boots chiến binh của Jessica lại khiến cô nàng lộ nhược điểm chân ngắn. Netizen Hàn lại được dịp chê bai và khẳng định nữ ca sĩ đã photoshop ảnh tạp chí.

Cách đây vài ngày, Jessica xuất hiện trên tạp chí với những trang phục táo bạo, hở hang hơn so với khi còn ở SNSD. Cô nàng tâm sự mình cảm thấy tự do sau khi rời nhóm và ở tuổi 27, Jess có quyền quyết định cho riêng mình. Mới đây, một bức ảnh bị nghi rò rỉ từ một buổi chụp tạp chí khác của Jessica khiến các fan xôn xao. Cô nàng để lộ thân trên và đưa lưng trần về phía ống kính. Cựu thành viên SNSD có những bước đi táo bạo sau khi rời nhóm.

Sưu Tầm

Gửi ý kiến của bạn

loading...