Jessica hoàn tất việc rời SNSD và solo tại Trung Quốc

1:52 PM | 07/08/2015

view 2053 Views

Jessica đã hoàn tất đủ các thủ tục giấy tờ và chính thức rời SNSD và công ty quản lý SM Entertainment .

Sau khi Jessica đột ngột tuyên bố trên Weibo rằng mình bị đuổi khỏi nhóm. Từ tháng 9/2014  Jessica không còn tham gia vào bất cứ hoạt động nào của SNSD và chính thức rời nhóm. Tuy nhiên, trước hành động rời nhóm của Jessica nhưng 8 thành viên còn lại không đưa ra lời giải thích nào. Đến năm 2015, 8 thành viên của nhóm SNSD tiếp tục tập trung vào việc hoạt động tại Hàn Quốc.

Ngày 6/8, công ty quản lý SM Entertainment ra tuyên bố về trường hợp của Jessica. Kể từ bây giờ, Jess không còn là nghệ sĩ thuộc công ty quản lý của SM, các giấy tờ, thủ tục giải thể hợp đồng đã hoàn thành. Điều đáng chú ý là thông báo này được tuyên bố của sau 1 ngày SNSD kỷ niệm 8 năm ngày hoạt động nhóm (5/8).

Jessica chính thức hoàn thành thủ tục rời SM.

Jessica chính thức hoàn thành thủ tục rời SM.

Theo Naver và Star New, Jessica đang tìm kiếm công ty quản lý mới. Nữ ca sĩ dự định hoạt động solo tại thị trường Trung Quốc. Cựu SNSD tuyên bố mình đã thu âm xong ca khúc mới và sẽ sớm phát hành. Jess sẽ tiếp tục công việc kinh doanh và vẫn tham gia hoạt động ở Hàn Quốc.

Nữ ca sĩ sẽ ra mắt bài hát mới ở Trung Quốc.

Nữ ca sĩ sẽ ra mắt bài hát mới ở Trung Quốc.

Đại diện của công ty SM tuyên bố: “Phía công ty chúng tôi đã có buổi thảo luận với Jessica, nghệ sĩ trực thuộc công ty cho đến thời điểm này. Cả hai bên đã đi đến quyết định sẽ chấm dứt hợp đồng và đi hai con đường riêng. Hãy ủng hộ Jessica và những chặng đường mới của cô ấy”.

Trước thông tin Jessica rời SM, người hâm mộ không cảm thấy bất ngờ. Phần lớn ý kiến cho rằng điều này là tốt cho của 2 bên khi Jess đi theo con đường riêng còn 8 thành viên còn lại cũng chú tâm vào việc phát hành album mới. Tuy nhiên, cũng có không ít fan bày tỏ sự tiếc nuối về sự ra đi của nữ ca sĩ

Theo koreaboo

Gửi ý kiến của bạn

loading...