Jessica bất ngờ lọt top doanh nhân thành đạt

3:34 PM | 29/05/2015

view 2419 Views

Cô nàng đứng thứ 6 trong danh sách những người nổi tiếng kinh doanh thành công.
Mới đây, đài truyền hình cáp tvN công bố danh sách xếp hạng những người nổi tiếng kinh doanh thành công nhất. Cựu thành viên SNSD, Jessica khiến dư luận vô cùng bất ngờ khi được xếp thứ 6 trong danh sách này.

Jessica xây sựng một thương hiệu thời trang riêng có tên BLANC&ECLARE từ tháng 8/2014. Từ đó đến nay, cô nàng phát triển đến hơn 40 cửa hàng rải khắp châu Á. Dòng sản phẩm nổi tiếng nhất là những chiếc kính mắt do chính nữ ca sĩ thiết kế. Năm ngoái, chỉ tính riêng những cửa hàng tại Seoul, Hàn Quốc, công ty của Jessica cũng thu về khoảng 10 triệu won (gần 200 triệu đồng) trong 1 giờ. Nếu 40 cửa hàng đó bán được khoảng 10 chiếc kính một ngày, nữ ca sĩ có khả năng thu về 3 triệu won/ngày.

 Jessica có công việc kinh doanh riêng rất thành công.


Jessica có công việc kinh doanh riêng rất thành công.

Thay vì chạy theo lịch trình mệt mỏi cùng SNSD, Jessica giờ đây có nhiều thời gian đi du lịch, xuất hiện thường xuyên trên các ấn phẩm tạp chí thời trang, dự sự kiện cùng hàng loạt ngôi sao nổi tiếng thế giới. Nhiều người nhận xét dù bị đuổi khỏi nhóm và chịu sự chỉ trích của netizen, cuộc sống của Jessica dường như còn tốt đẹp hơn trước kia.

 Cô nàng vừa tổ chức sinh nhật bên cạnh 700 fan.


Cô nàng vừa tổ chức sinh nhật bên cạnh 700 fan.

 Jessica có cuộc sống vui vẻ dù rời khỏi SNSD.


Jessica có cuộc sống vui vẻ dù rời khỏi SNSD.

Ngày 11/4, Jessica tổ chức sinh nhật cùng 700 người hâm mộ, cô nàng chuẩn bị quà tặng cho từng fan gồm chai nước có ga, đồ ăn nhẹ, cây gậy phát sáng và bức ảnh polaroid có chữ ký của cô. Sự chu đáo mà Jessica dành cho người ủng hộ mình đã được báo chí Hàn tán dương hết lời.

 SM bị tố dùng tiền để chơi xấu Jessica.


SM bị tố dùng tiền để chơi xấu Jessica.

Tuy nhiên, nhiều người phát hiện ra rằng những bài báo ca ngợi Jess bỗng dưng biến mất trên các trang báo mạng. Thậm chí, ngay cả những bình luận ủng hộ nữ ca sĩ dưới mỗi bài báo cũng bị xóa sổ. Fan suy đoán rằng, chính SM đã bỏ tiền ra để thao túng các trang báo khiến họ vùi dập cựu thành viên SNSD. Cộng đồng mạng còn nhấn mạnh rằng những gì SM làm với Jessica hiện nay thực ra là những chiêu trò cũ rích từng được họ thực hiện với Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm và JYJ trong quá khứ.

Theo koreaboo

Gửi ý kiến của bạn

loading...