Isaac bị nghi vấn đạo phong cách tại The Remix

1:24 PM | 02/04/2015

view 2625 Views

Tham gia cuộc thi The Remix Isaac bất ngờ được nhiều người biết đến và yêu thích hơn. Nhưng Isaac cũng bị không ít người săm soi và đánh giá anh đang đi theo vết xe đổ của Sơn Tùng với kiểu tóc giống G-Dragon.
– Tạo hình trong đêm thi thứ 8 chương trình The Remix của Isaac bị xì xào giống phong cách của G-Dragon, anh nghĩ sao về điều này?

– Isaac có đọc thông tin này hôm qua. Nói thật là nhờ đọc thông tin này thì mới biết kiểu tóc này của…siêu nhân Superman J. Qua thông tin được đăng tải thì thấy cũng nhiều nghệ sỹ trên thế giới cũng thích phong cách này, đó cũng là một trào lưu thịnh hành trong khoảng thời gian khoảng 70-80.

Isaac nghe và xem US-UK nhiều hơn, sở thích này từ nhỏ, nên các bài hát tiếng Anh của thập niên 90 trở về trước là Isaac biết khá nhiều, cùng style thời trang của thập niên đó. Style mà Isaac áp dụng cho đêm thi thứ 8 cũng nằm trong ký ức về thời trang và dòng nhạc mà Isaac ấn tượng lúc nhỏ cùng với sự cố vấn và hỗ trợ lớn của stylist Travis . Đây là lần đầu tiên Isaac dám mạo hiểm thử style này mặc dù nhỏ là thích rồi. Mái tóc hao hao của hai ngôi sao được các fan chú ý.

issac

isaac


Nam ca sĩ khẳng định mình hoàn toàn không đạo phong cách của G-Dragon, anh bị ảnh hưởng bởi phong cách thời trang của thập niên 70-80.

Sơn Tùng một lần bỏ thi vì bệnh, sau đó thông báo rời The Remix vì lý do sức khỏe dù ngày trước khi thi vẫn chạy show bình thường. Với vị trí cũng là thí sinh tham gia chương trình, anh nói sao về trường hợp này?

– Isaac không suy nghĩ nhiều về việc này. Nghệ sĩ cũng có đôi khi sức khỏe không bảo đảm vì nhiều lý do khác nhau, nhưng vì yêu nghề, yêu khán giả và đam mê nên cố gắng tham gia biểu diễn, bệnh hay những sự cố khác là điều không ai mong muốn. Isaac và các thí sinh khác trong cuộc thi mong Sơn Tùng mau khỏi bệnh và tiếp tục công việc. Với vị trí là một thí sinh, nam ca sĩ cho biết anh hoàn toàn không có bất kỳ bức xúc nào khi biết tin Sơn Tùng vì đã bỏ thi giữa chừng.

– Đặt anh ở vị trí của Sơn Tùng, anh sẽ tiếp tục cố gắng thi hay sẽ bỏ thi?

– Không ai có thể đặt mình vào vị trí người khác để đánh giá hay nhận xét. Mỗi người một hoàn cảnh và có cái khó riêng. Mình không thể chỉ nhìn một khoảnh khắc mà cho rằng có thể suy nghĩ được thay cho người kia. Isaac nghĩ Sơn Tùng đã có quyết định tức là đã suy nghĩ nhiều và chương trình cùng khán giả hiểu cho điều đó.

– The Remix đã đi hơn một nữa chặng đường, Isaac cảm thấy hài lòng với tiết mục nào nhất và tiết mục nào khiến anh thất vọng nhất?

– Isaac hài lòng với tiết mục Dalinda nhất vì đây là tiết mục mà Isaac bỏ nhiều công sức dàn dựng, hơn nữa việc vừa nhảy vừa hát hát làm sao thể hiện theo phong cách Trung Đông là một thử thách thú vị mà Isaac cảm thấy mình đã hoàn thành khá tốt. Isaac thích nhất tiết mục Cherri Cherri Lady. Chỉ có đêm thi thứ ba, Isaac bị thương ở chân nên tiết mục chưa thể hiện được hết những gì mình đầu tư tập luyện và chuẩn bị. Suốt 8 tuần thi, Isaac cảm thấy không hài lòng nhất với tiết mục Tắt đèn ở đêm thi thứ 3 vì chấn thương chân.

– Suốt 8 tuần thi vừa qua, Isaac đa số chỉ hát nhạc tiếng Anh sở trường, vì sao anh không chọn ca khúc tiếng Việt?

– Thật ra số lượng bài hát tiếng Việt và tiếng Anh Isaac thể hiện trong cuộc thi là tương đương nhau. Isaac thay đổi tùy theo chủ đề, và hiển nhiên là cuộc thi thì Isaac vẫn muốn thể hiện sở trường ,điểm mạnh của mình bên cạnh những thử thách và tạo nhiều màu sắc khác nhau cho các tiết mục.

-T ham gia The Remix, tên tuổi của Isaac nổi lên rất nhiều, anh có ý định tách khỏi nhóm 365 để hoạt động solo?

– Đây có thể là câu hỏi Isaac được hỏi nhiều nhất. Cuộc thi The Remix trùng với thời điểm các thành viên nhóm 365 đẩy mạnh tài năng cá nhân bên cạnh hoạt động nhóm. Ngoài Isaac ra, các thành viên khác cũng có hoạt động solo. Đây là định hướng hoạt động của công ty. Isaac rất vui khi tham gia The Remix được đông đảo khán giả khắp nơi yêu mến nhiều hơn với vai trò thí sinh tham gia solo bên cạnh vai trò là trưởng nhóm 365. Nhóm 365 vẫn đi chung và con đường còn dài. Chuyện sau này không biết trước được nhưng trước mắt 365 vẫn là một nhà.

– Anh nghĩ sao nếu có ý kiến cho rằng nhóm 365 nổi lên nhiều hơn là nhờ Isaac?

– Trưởng nhóm của các nhóm nhạc thường được để ý nhiều vì là đại diện nhóm, nhưng thành công là của tất cả mọi người vì ai cũng có yếu tố nổi bật riêng của mình và đó là lý do vì sao tất cả thành viên của nhóm đều có thể tồn tại cùng nhóm cho đến bây giờ. Một nhân tố không quyết định được tất cả. Isaac cảm thấy may mắn khi có các thành viên nhóm 365 và không muốn những lời bàn tàn làm ảnh hưởng đến nhóm.

– Các thành viên trong nhóm có cảm thấy “ghen tỵ” khi Isaac được tham gia chương trình hot nhất hiện nay?

– Có vẻ như mọi người không tin vào tình cảm của anh em trong nhóm với nhau nhưng sự thật là chính các thành viên đã động viên Isaac tham gia thi khi thấy Isaac lo lắng “Nếu đi thi thì ai phụ trách lo cho nhóm trong các hoạt động sau đó”. Tuy nhiên, các bạn đã nói các bạn có thể tự lo với nhau để Isaac yên tâm đi thi. Trong những buổi thi, các thành viên đều tranh thủ đến xem nếu không có lịch diễn, còn khi phải bay diễn xa thì hay nhắn tin hỏi thăm, ý kiến đóng góp. Nhiều tiết mục trên sân khấu được đầu tư là có phần góp sức của các thành viên trong nhóm nữa. Isaac cảm thấy mình may mắn khi có được tình cảm này và không muốn những lời bàn tán làm ảnh hưởng đến nhóm.

Jessica

Gửi ý kiến của bạn

loading...