Hotgirl Linh Miu xúc động nghẹn ngào khi được bạn trai hát tặng

12:50 PM | 23/04/2015

view 2157 Views

Hotgirl Linh Miu xúc động nghẹn ngào khi được bạn trai hát tặng giữa quán cafe. Anh chàng Hữu Công gửi gắm tình cảm chân thành qua từng câu hát của ca khúc ‘Dành cho em’ khiến người yêu khóc nức nở.

Hữu Công và Linh Miu là hai gương mặt được các Teen biết đến nhiều khi tham gia diễn xuất chung trong các video, phim sitcom hài hước như: Sự khác nhau giữa cặp đôi và vợ chồng trong ngày Valentine, Sự khác nhau giữa Gái chưa chồng và Gái có chồng, 13 tật xấu của dân công sở…

Cặp đôi thường xuyên công khai những hình ảnh thân thiết bên nhau, thậm chí Linh Miu từng được bạn trai dẫn về ra mắt bố mẹ.

Và mới đây video thể hiện bài hát “Dành cho em” được Hữu Công đăng tải trên trang cá nhân cùng dòng caption: “Tôi chưa bao giờ hối hận khi yêu cô ấy… bởi vì tôi rất yêu cô ấy” khiến nhiều fan thích thú.

Hotgirl Linh Miu xúc động nghẹn ngào khi được bạn trai hát tặng

Hotgirl Linh Miu xúc động nghẹn ngào khi được bạn trai hát tặng

Trong không gian một quán cà phê, Hữu Công tự tin thể hiện giọng hát ngọt, tình cảm dành tặng bạn gái Linh Miu. Khi đến đoạn điệp khúc, những câu hát chân thành về tình yêu từ Hữu Công khiến bạn gái bật khóc nức nở. Màn biểu diễn có sự chứng kiến của nhiều bạn bè.

 Nhiều fan đang mong chờ một happy ending của Cặp đôi Hữu Công - Linh Miu


Nhiều fan đang mong chờ một happy ending của Cặp đôi Hữu Công – Linh Miu

T&T

Gửi ý kiến của bạn

loading...