Hoàng Thùy bất ngờ ngồi ghế nóng casting Next Top

11:46 AM | 20/05/2015

view 1651 Views

Hai Quán quân các mùa của VNTM sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong năm nay để tạo nên format mới mẻ cho chương trình.
Ngay khi mùa giải thứ sáu VNTM chính thức khởi động, thông tin ai sẽ nắm vai trò host của chương trình trở thành tâm điểm được quan tâm nhất. Trước vòng sơ tuyển diễn ra tại Hà Nội, những cái tên đầu tiên đã chính thức lộ diện đó là hai Quán quân của VNTM Hoàng Thùy và Mâu Thủy. Cặp đôi đảm nhiệm vai trò giám khảo khách mời ở vòng tuyển chọn.

Cả Hoàng Thùy và Mâu Thủy đều là hai cái tên nổi bật của làng mốt Việt trong vài năm gần đây. Hai chân dài trẻ tuổi không chỉ chinh phục giới mộ điệu trong nước mà còn tạo được dấu ấn nhất định trong các show thời trang, tạp chí nước ngoài.

Hy vọng sự xuất hiện của Hoàng Thùy và Mâu Thủy không chỉ “tiếp lửa” thêm cho các thí sinh, mà còn được kỳ vọng mang lại làn gió mới đầy thú vị cho VNTM. Việc có các quán quân đồng hành cùng thí sinh tại vòng sơ tuyển sẽ giúp ứng viên của mùa giải mới có thêm kinh nghiệm chuyên môn từ những người từng trải.

Lần đầu tiên, VNTM mời hai Quán quân ngồi ghế nóng casting thí sinh.

Lần đầu tiên, VNTM mời hai Quán quân ngồi ghế nóng casting thí sinh.

Hoàng Thùy và Mâu Thủy sẽ lần lượt có mặt tại các địa điểm tuyển chọn ở 4 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP HCM. Theo chia sẻ từ nhà sản xuất, format mùa thứ sáu sẽ có những thay đổi bất ngờ về cả nội dung lẫn hình thức. Cái nhìn hiện đại của hai nàng mẫu trẻ chắc chắn sẽ giúp tìm được những gương mặt đại diện cho lớp người mẫu mới thật năng động, cá tính.
Hoàng Thùy, Mâu Thủy là hai vị giám khảo khách mời đầu tiên được công bố. Tuy nhiên, ban giám khảo chính thức vẫn chưa được tiết lộ.

Format chưa có tiền lệ hy vọng thổi một làn gió mới cho series Next Top Model.

Format chưa có tiền lệ hy vọng thổi một làn gió mới cho series Next Top Model.

Nhiều người kỳ vọng, Hà Hồ sẽ nắm vai trò host của chương trình năm nay. Tuy nhiên, việc đã làm giám khảo cho quá nhiều chương trình thực tế cùng những dự án bận rộn riêng khiến nữ ca sĩ khó có thể nhận lời. Như vậy, host của chương trình vẫn còn là một ẩn số bí ẩn.

Trang Shaelyn

Gửi ý kiến của bạn

loading...