Hé lộ về siêu phẩm Galaxy Note 5

1:51 PM | 27/05/2015

view 1813 Views

Mặc dù Galaxy S6 và S6 Edge mới được bán chưa lâu, nhưng mới đây, trang SamMobile đã đưa ra thông tin mới về Galaxy Note 5, siêu phẩm thứ hai trong năm của Samsung.

Samsung dự định sẽ trang bị màn hình Super AMOLED độ phân giải Ultra HD (4K – 2160 x 3840 pixels) vào một chiếc điện thoại cao cấp trong năm 2015, và đó rất có thể chính là Galaxy Note 5, một trong hai dòng flagship duy nhất của nhà sản xuất Hàn Quốc.

Galaxy Note 5

Theo đó, mẫu flagship này sẽ được trang bị bộ vi xử lý Exynos 7422 vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt, loại chip Exynos mới này là vi xử lý đầu tiên tích hợp chung cả CPU, vi xử lý đồ họa, RAM, bộ nhớ trong và thậm chí có cả modem bắt sóng 4G LTE. Điều này sẽ giúp Galaxy Note 5 có thêm nhiều không gian hơn cho thiết kế hay bổ xung thêm dung lượng pin…

Bên cạnh đó, Samsung sẽ ra mắt chiếc Note 5 Edge mới có màn hình Super AMOLED kích thước chỉ 5.4 inch và viền cong hai cạnh tương tự như S6 Edge.

Bên cạnh đó, Samsung sẽ ra mắt chiếc Note 5 Edge mới có màn hình Super AMOLED kích thước chỉ 5.4 inch và viền cong hai cạnh tương tự như S6 Edge.

Một nguồn tin lại nói rằng Galaxy Note 5 sẽ dùng vi xử lý sáu nhân Qualcomm Snapdragon 808 như LG G4 chứ không phải Exynos 7422. Bên cạnh đó, siêu phẩm này còn được trang bị camera 16MP phía sau có công nghệ ổn định quang học OIS, camera 8MP phía trước và đi kèm là bút S Pen Stylus.
Dự kiến Galaxy Note 5 sẽ ra mắt chính thức vào tháng 9 tới đây. Do vậy, từ giờ tới lúc đó, chúng ta sẽ đón nhận thêm nhiều tin tức thú vị về siêu phẩm này.

Sưu Tầm

Gửi ý kiến của bạn

loading...