Hà Hồ lên tiếng trước phát ngôn “muốn lấy chồng nhà giáo”

4:30 PM | 10/06/2015

view 1687 Views

Hà Hồ chính thức lên tiếng phủ nhận phát ngôn: “Nếu lấy chồng nhà giáo có lẽ tôi hạnh phúc hơn”.
Mới đây, thông tin một tạp chí đã đăng tải bài phỏng vấn của ‘Nữ hoàng giải trí’ Hồ Ngọc Hà khi nữ ca sĩ đang bị nhiều luồng dư luận ‘ném đá’ khi lộ ảnh thân mật với một đại gia kim cương đã có gia đình tên là C.Đ.K (tên người được viết tắt – PV).
Trong bài phỏng vấn này, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà giải thích: “Vừa qua, tôi có đi sinh nhật một người bạn ở một quán bar. Nhạc ồn ào, bạn bè kề tai nhau nói chuyện là một hành động bình thường thì mọi người lại cho rằng tôi tình tứ hôn một người đàn ông lạ? Hình ảnh lan truyền làm xáo trộn rất lớn đến cuộc sống của tôi trong những ngày qua”.
“Tôi có quen anh C.Đ.K. hiện nay chỉ ở mức tình bạn bình thường. Anh ấy cũng có ngỏ ý tặng quà cho tôi nhưng tôi chưa nhận cái gì cả”, Hồ Ngọc Hà nói rõ về mối quan hệ của mình và đại gia trẻ.
Cũng theo tin tức bài phỏng vấn này, Hồ Ngọc Hà còn cho biết: “Nhiều lúc tôi mơ ước được làm một người bình thường, có cuộc sống bình lặng. Nếu có một người chồng là nhà giáo, có lẽ đời tôi hạnh phúc hơn”.
Sau khi bài phỏng vấn này được nhiều trang báo đăng tải, nhiều ý kiến tiếp tục bình luận về đời tư của Hồ Ngọc Hà, trong đó có nhiều ‘tâm thư’ của nhà giáo, kỹ sư… gửi đến nữ ca sĩ.
Tuy nhiên, trong buổi gặp mặt thân mật báo chí tại TP.HCM vào tối nay 4/6 để giới thiệu DVD Hồ Ngọc Hà livesconcert 2014, nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận bài phỏng vấn nêu trên. Hồ Ngọc Hà cho biết cô không trả lời phỏng vấn bài báo đó và cô cũng không lên tiếng giải thích gì thêm.

Hồ Ngọc Hà phủ nhận bài phỏng vấn trước đông đảo báo chí.

Hồ Ngọc Hà phủ nhận bài phỏng vấn trước đông đảo báo chí.

Hồ Ngọc Hà chỉ chia sẻ ngắn gọn về Hồ Ngọc Hà Live Concert 2014 mà cô cùng ekip vừa hoàn thành. Đây là sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng không những về nội dung mà cả hình thức. DVD này được mạ vàng sang trọng và tặng kèm bộ hình Hồ Ngọc Hà trong Live Concert 2014

Hà Hồ không giải thích gì về scandal mà chỉ chăm chú ký tặng đĩa.

Hà Hồ không giải thích gì về scandal mà chỉ chăm chú ký tặng đĩa.

Trước đó, trên trang facebook cá nhân của Hồ Ngọc Hà hôm qua 3/6, người quản lý trang này đã thay mặt nữ ca sĩ cho biết Hồ Ngọc Hà vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn nào liên quan đến scandal lần này mà cô hiện tập trung cho dự án âm nhạc.

Hoàng Anh / Nguoiduatin

Gửi ý kiến của bạn

loading...