Galaxy Note thế hệ mới sẽ mất bút S-pen

1:32 PM | 27/05/2015

view 2055 Views

Theo Sammobile, rất có thể trong năm nay sẽ có một phiên bản Galaxy Note 5 không có bút cảm ứng Spen, thay vào đó là một dạng bàn phím vật lý tặng theo máy.

Như chúng tôi đã từng đưa tin, Galaxy Note 5 sẽ có tên dự án là Project Zen và nó sẽ có một phiên bản đặc biệt khác (tương tự như Note Edge năm ngoái) là Project Zero 2. Không giống như phiên bản tiêu chuẩn, chiếc Project Zero 2 (SM-G928) sẽ không được trang bị bút cảm ứng stylus S-pen giống như các phiên bản dòng Galaxy Note trước đó.

Sẽ không còn bút cảm ứng S-pen "thần thánh"?

Sẽ không còn bút cảm ứng S-pen “thần thánh”?

Thay vào đó, Samsung sẽ có một phụ kiện mới có tên Keyboard Cover, đây rất có thể là một bàn phím vật lý có khả năng kết nối với chiếc SM-G928 qua cổng microUSB hoặc các kết nối không dây. Bên cạnh đó, nhà sản xuất Hàn Quốc cũng sẽ phát hành vỏ bảo vệ Clear View cũng như vỏ S View cho Galaxy Note 5 (SM-N920) và Project Zero 2.
Đây là một thông tin rất bất ngờ vì từ trước tới nay, dòng Galaxy Note luôn tạo ra sự khác biệt với những chiếc phablet của đối thủ bằng bút cảm ứng, cũng như các thao tác làm việc hoàn hảo giữa bút với máy. Tuy nhiên, đây cũng là một tín hiệu cho thấy chiếc Project Zero 2 sẽ là một sản phẩm mang đậm tính sáng tạo và đột phá của Samsung. Galaxy S6 Edge đang thành công vì sự mạo hiểm đó, do đó Project Zero 2 càng đáng được mong đợi.

CEO Samsung Mobile - J.K. Shin trong buổi giới thiệu Galaxy S6

CEO Samsung Mobile – J.K. Shin trong buổi giới thiệu Galaxy S6

Ngoài ra, thời gian gần đây xuất hiện thông tin Galaxy Note 5 sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến để “đón đầu”, cạnh tranh với iPhone 6S của Apple. Tuy nhiên chủ tịch của Samsung Mobile là J.K. Shin đã lên tiếng phủ nhận thông tin này, ông khẳng định rằng Galaxy Note 5 sẽ không được đưa ra thị trường sớm hơn thời điểm mà dòng sản phẩm này thường trình làng (khoảng đầu tháng 9 tại triển lãm IFA ở Berlin).

Nguyên Sang

Gửi ý kiến của bạn

loading...