Fan bất ngờ khi Yoon Ah – Lee Seung chia tay

1:19 PM | 13/08/2015

view 1961 Views

Cặp đôi đáng chú ý của Kpop đã chia tay sau 1 năm 9 tháng hẹn hò. Lý do được hai người đưa ra là họ bận tới nỗi không có thời gian hẹn hò.
Sáng ngày 13/8, tạp chí Star New đưa tin cặp đôi nổi tiếng Yoon Ah – Lee Seung Gi đã chia tay. Lý do dẫn tới chia tay là do cả hai quá bận rộn với công việc nên không thể sắp xếp được thời gian hẹn hò. Yoon Ah – Lee Seung họ đều là một trong những cặp đôi được ủng hộ nhất Kpop nhưng chuyện tình cảm chỉ kéo dài 1 năm 9 tháng.

Thông tin này đã làm đông đảo Fan hâm mộ  cặp đôi Yoon Ah – Lee Seung  đều tỏ ra hết sức bất ngờ khi Yoon Ah – Lee Seung chia tay. Các Fan đều tỏ ra tiếc nuối cho cuộc tình tan vỡ giữa Yoon Ah – Lee Seung.

 Yoon Ah và Lee Seung Gi tuyên bố chia tay vì quá bận rộn.


Yoon Ah và Lee Seung Gi tuyên bố chia tay vì quá bận rộn.

Được biết, thời gian qua Yoon Ah vô cùng bận rộn với các lịch trình cá nhân và hoạt động nhóm. Vào năm 2014, nữ ca sĩ sang Trung Quốc đóng phim trong vòng 8 tháng. Năm 2015, chị tập trung vào các hoạt động của SNSD, cho ra mắt single Party và sắp tới và quảng bá full album với 2 ca khúc chủ đề.

Trong khi đó, Lee Seung Gi cũng bận rộn không kém khi tham gia đóng phim, các show thực tế và chuẩn bị cho album kỷ niệm 10 năm ca hát. Có nhiều khả năng, nam ca sĩ, diễn viên Lee Seung Gi sẽ nhập ngũ trong thời gian tới.

Cặp đôi bị chụp ảnh hẹn hò vào ngày 1/1/2013.

Cặp đôi bị chụp ảnh hẹn hò vào ngày 1/1/2013.

Cặp đôi thường xuyên phải chia cắt khi liên tục hoạt động ở nước ngoài, không có thời gian gặp gỡ, hẹn hò. Vì vậy, họ đã quyết định chỉ giữ mối quan hệ bạn bè để tập trung vào công việc.

Công ty quản lý SM lên tiếng: “Sau khi xác nhận, chúng tôi thông báo rằng cả hai đã chia tay, nhưng họ vẫn là bạn bè tốt”.

Sau Tiffany – Nichkhun, đây là cặp đôi thứ 2 của SNSD chia tay với lý do lịch trình bận rộn. Thông tin này khiến người hâm mộ tiếc nuối vì Yoon Ah – Lee Seung Gi là một cặp đẹp đôi, nhận nhiều sự ủng hộ.

Quỳnh Mai

Gửi ý kiến của bạn

loading...