Đoán vận mệnh của bạn qua màu sắc lòng bàn tay

12:06 PM | 08/04/2015

view 2924 Views

Màu sắc của lòng bàn tay sẽ cho biết được những vận mệnh của bạn hiện tại và trong tương lai. Những người sở hữu lòng bàn tay trắng, hồng, hay đỏ sáng thường có vận mệnh tốt, gặt hái được nhiều thành công, tương lai tươi sáng. 

1. Màu trắng

Những người có lòng bàn tay màu trắng họ có vận mệnh tốt và luôn gặp được may mắn. Họ không cần lao động vất vả, cực khổ nhưng  họ luôn  gặt nhiều thành công trong cuộc sống.

2. Màu hồng

bàn tay

Những người có lòng bàn tay màu hồng, họ luôn thành công lớn trong các công việc của họ, họ chỉ cần bỏ công sức bỏ ra 1 thì thu hoạch 10.
3. Màu đỏ sáng

Màu đỏ sáng được xem là tốt, màu tối hơn thì xấu. Họ là những người rất chăm chỉ kiếm tiền, nhưng nhược điểm của họ là tính cách nóng vội, việc phiền phức đều tự mình giải quyết được. Họ sẽ có một tương lai sáng sủa, cơ hội tới nhiều nhưng họ phải biết khắc phục được sự nóng vội thì khả năng thành công mới cao.

4. Màu đỏ

Bàn tay chỉ xuất hiện một chút điểm đỏ thể hiện là người có tính cách nóng vội, đồng thời thể hiện sức khỏe không tốt. Những người bàn tay xuất hiện màu đỏ cũng là dấu hiệu của bệnh tim mạch. Những người này, họ thường không gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, cuộc sống của họ hầu hết là do tự thân vận động.

5. Màu đỏ tụ lại

Họ có vận mệnh không tốt lắm, nhưng họ lại rất phù hợp với những công việc như kinh doanh.

6. Màu vàng

Những người lòng bàn tay có màu vàng thì vận mệnh của họ khá khổ. Cuộc sống lao động khá vất vả,  họ nên tránh bài bạc.

Chocopie (theo WB)

Gửi ý kiến của bạn

loading...