Điểm danh chòm sao hứa hẹn tình duyên nở rộ trong tháng 4

3:15 PM | 06/04/2015

view 2312 Views

Nếu các bạn đang gặp khó khăn trong tình yêu, hay còn đang FA thì các chòm sao Bò Cạp, Ma Kết, Xử Nữ… sẽ có cơ hội về tình duyên trong tháng 4 này, các bạn cần nắm bắt cơ hội thật chặt để chấm dứt quãng đời FA dai dẳng nhé!

Bò Cạp

Việc chịu ảnh hưởng từ Kim Tinh sẽ lưu lại cung hôn nhân của Bò Cạp trong ngày 11 tháng 4, nên chuyện tình cảm của chòm sao này bắt đầu có những tín hiệu khởi sắc trong tháng 4 này.

cung bọ cạp

Nếu các tháng trước Bọ cạp gặp khó khăn trong tình yêu thì tháng 4 này sẽ có sự xuất hiện cùng lúc của sao Hải Vương và Thủy Tinh sẽ mang lại mối tình lãng mạn, đầy chất thơ cho Bò Cạp. Bạn cần nắm bắt cơ hội hiếm có này để kết thúc những tháng ngày khó khăn hay dứt điểm kiếp FA  nhé!

Ma Kết

Không còn gì mong chờ nữa, vì tình duyên của Ma Kết trong tháng 4 sẽ “bách chiến bách thắng”, vô cùng nở rộ. Kim Tinh sẽ chiếu soi Ma Kết đến hết ngày 11 tháng 4, đồng thời Hỏa Tinh ở lại cung hôn nhân của Ma Kết đến tận ngày 11 tháng 5.

cung ma kết

Đây sẽ là cơ hội chín muồi để chòm sao này tìm được ý chung nhân của đời mình và là thời gian đáng ghi nhớ nhất trong cuộc đời bạn khi cùng nửa kia trải qua mối tình tuyệt diệu như trong câu chuyện cổ tích.

Xử Nữ
Trong tháng 4, Hỏa Tinh sẽ chiếu vào cung Xử Nữ và ở lại đó cho đến hết ngày 11 tháng 5. Do đó, Xử Nữ nhất định sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc hân hoan dâng trào khi chính thức tìm được nửa kia “xứng lứa vừa đôi” với mình.

cung xử nữ

Mối tình ngọt ngào và nồng nàn ấy rất có thể đến từ một tình huống bất ngờ do duyên trời đã an bài giúp bạn. Bạn sẽ là người may mắn nếu bạn biết nắm giữ những những khoảnh khắc hạnh phúc tuyệt vời đó.

Mr.Bull (theo Dyxz)

Gửi ý kiến của bạn

loading...