Điểm danh chân dài công khai đá xoáy Ngọc Trinh

3:39 PM | 19/05/2015

view 1715 Views

Thị phi, tin đồn xung quanh Ngọc Trinh không hề ít nhưng showbiz Việt thực ra lại chẳng có mấy ai thẳng thắn bày tỏ những quan điểm không mấy tích cực về cô.
Người mẫu Lan Hương

Lan Hương và Ngọc Trinh từng là những người đồng nghiệp, chị em có mối quan hệ khá tốt đẹp khi cùng trong công ty Venus của ông bầu Khắc Tiệp.

Tuy nhiên, mối quan hệ này nhanh chóng rạn nứt sau khi Lan Hương rời khỏi Venus và có phát ngôn đề cập tới chuyện bất công của nghề người mẫu. Trong đó, Ngọc Trinh được nêu tên như một ví dụ điển hình:

Ngọc Trinh

“Nếu để những người có thực lực thành công thì họ phải rất có duyên với nghề, còn những người đi lên không phải vì thực lực thì người ta rất may mắn.

Riêng bản thân tôi thấy rằng Trinh (Ngọc Trinh – pv) rất may mắn, Trinh không theo catwalk cũng không theo một chế độ nào nhưng Trinh rất may mắn vì tên tuổi hôm nay rất nổi tiếng.

Hương có thể khẳng định một điều những người đi lên bằng scandal không bao giờ tồn tại được lâu bằng những người có thực lực”.

Tất nhiên sau khi đưa ra ý kiến này, người ta chẳng bao giờ con thấy Ngọc Trinh và Lan Hương sánh đôi hay tay bắt mặt mừng ở một sự kiện nào nữa.

“Mỹ nhân Sài thành” Khánh My

“Cuộc chiến không hồi kết” ầm ĩ và kéo dài giữa Ngọc Trinh và Khánh My thì không mấy ai còn xa lạ. Từ việc “khẩu chiến” trên trang cá nhân, “đá xéo” nhau trên mặt báo tới cuộc đua túi xách hàng hiệu, xế sang hay tham gia đóng phim này nọ hai người đẹp đều không chịu kém nhau một li.

 Ngọc Trinh và Khánh My

Tất cả bắt nguồn từ một dòng trạng thái khá dài và được xem là sâu sắc của Khánh My trên trang cá nhân, mà qua phân tích nhiều người quả quyết khẳng định rằng những ám chỉ mập mờ mà cô nói không nhằm vào ai khác ngoài “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh.

 Ngọc Trinh và Khánh My

Bày tỏ quan điểm về cái đẹp của người phụ nữ, Khánh My viết: “Tôi không dám tự xưng tôi đây là đẹp nhất, quyến rũ nhất, sexy nhất hay có vòng 3 đẹp nhất gì đó như 1 số người vẫn tự tin nói về họ.

Nhưng tôi biết tôi đẹp ở đâu, đẹp như thế nào và làm thế nào để đẹp hơn nữa trong mắt mọi người…

Khoe giàu có là lạ nhất: Không có cũng khoe là có, lấy đồ giả khoe đồ thật, đồ mượn lại bảo của mình…. Khi còn lại chính họ tự nhìn lại chính mình…chắc là buồn lắm.

Người đẹp cần sự duyên dáng lắm: Nét cười, giọng nói, tướng đi…. cần duyên lắm, phải duyên lắm. Quan trọng nhất là ứng xử, nhiều người đẹp lắm nhưng ứng xử dở thì chán lắm phải không ạ…”.

Ngoài những cập nhật trên, trong đoạn viết Khánh My còn nhắc tới cụm từ “chân dài óc ngắn” hay “sắc đẹp tỷ lệ nghịch với độ thông minh” – những từ ngữ mà chỉ cần nghe thấy người ta đã nghĩ ngay tới Ngọc Trinh.

Sau bài viết này của Khánh My, Ngọc Trinh ngay lập tức có câu trả lời khá “đáo để”: “Tôi cho phép bạn bám gót giày tôi mà sống…”.

 Ngọc Trinh và Khánh My

Lời qua tiếng lại từ mạng xã hội cho tới những cạnh tranh trong cuộc sống, hoạt động nghệ thuật, có thể nói Khánh My chính là “đối thủ” lớn nhất của Ngọc Trinh trong showbiz Việt.

Cựu người mẫu Thúy Hạnh

Thúy Hạnh được coi là bậc đàn chị của rất nhiều người mẫu trẻ đang hoạt động trong làng mẫu Việt. Không chỉ là giám đốc của một công ty chuyên đào tạo, quản lý giới “chân dài”, cô còn đảm nhận vai trò giám khảo của một số gameshow đồng thời là người dẫn chương trình truyền hình.

Thúy Hạnh

Với vị thế và kinh nghiệm của mình, khi được hỏi về cuộc thi “Hoa hậu người Việt toàn cầu 2011” tại Mỹ – cuộc thi mà Ngọc Trinh đã đăng quang ngôi hoa hậu, Thúy Hạnh không ngần ngại nhận xét:

“Theo như tôi tìm hiểu sơ qua thì đây (Cuộc thi “Hoa hậu người Việt toàn cầu 2011 – pv) là một buổi ca nhạc tạp kỹ.

Nó không mang tính chất một cuộc thi Hoa hậu. Các phần thi trong cuộc thi này quá mờ nhạt, chưa thật đúng nghĩa với cuộc thi Hoa hậu…”.

Mặc dù không nhắc tới Ngọc Trinh nhưng chính đánh giá kém về cuộc thi mà cô đăng quang của Thúy Hạnh là một trong những lý do khiến Ngọc Trinh bị gọi là "hoa hậu ao làng".

Mặc dù không nhắc tới Ngọc Trinh nhưng chính đánh giá kém về cuộc thi mà cô đăng quang của Thúy Hạnh là một trong những lý do khiến Ngọc Trinh bị gọi là “hoa hậu ao làng”.

Đồng thời, trong các sự kiện mà cả hai có mặt Ngọc Trinh và Thúy Hạnh cũng gần như không có tiếp xúc, trò chuyện gì với nhau như những người đẹp khác.

Theo Nam Phong

Gửi ý kiến của bạn

loading...