Điểm đặc biệt ở camera của Bphone

11:34 PM | 26/05/2015

view 1769 Views

Lãnh đạo của Bkav tự tin so sánh camera của Bphone với những siêu phẩm hàng đầu hiện nay như iPhone 6, Galaxy S6. Vậy camera của Bphone có gì đặc biệt?
Hướng tới phân khúc điện thoại cao cấp, không khó hiểu khi camera cũng là một trang bị quan trọng mà Bkav cần chăm chút cho đứa con cưng Bphone của mình.
Trong buổi lễ ra mắt, Bkav đã dành không ít thời gian để nói về chiếc camera này, trong đó có những công nghệ cực kỳ ấn tượng.

Camera của Bphone
Một đặc điểm không mấy ấn tượng, tuy vậy nếu xét với mặt bằng chung hiện nay, hầu hết các smartphone đều phải chấp nhận cụm camera lồi, đây có thể coi là một điểm cộng cho Bkav. Bphone sẽ không gây vướng víu, khó chịu và dễ bị xước trong quá trình sử dụng.
Độ phân giải cao
Trên Bphone, Bkav cũng trang bị 3 camera với độ phân giải khá cao: 13MP ở mặt sau và 5MP ở mặt trước, không thua kém các smartphone cao cấp hiện nay, thậm chí còn cao hơn cả bộ đôi iPhone 6.

Camera của Bphone
Ống kính 5 lớp, khẩu độ F/2.2
Thực sự thì những trang bị này không quá đặc biệt. Các smartphone phổ thông hiện nay đều sở hữu những thông số tương tự hoặc cao hơn. Chẳng hạn như LG G4 sử dụng ống kính có khẩu độ f/1.8, còn Galaxy S6 là f/1.9. Camera của Bphone có lẽ có thể sánh ngang với những chiếc Apple iPhone.
Mặt kính Sapphire
Mặt kính sapphire là một trang bị cao cấp mà không phải hãng nào cũng có thể trang bị cho smartphone của mình. Hiện nay mới chỉ có một vài sản phẩm trên thị trường sử dụng mặt kính sapphire cho camera, chẳng hạn như Apple iPhone (từ iPhone 5 trở lên), HTC One M9,…
Mặt kính sapphire giúp đảm bảo độ trong suốt và chắc chắn cho cụm camera. Bạn sẽ không phải lo mặt kính này bị xước và ảnh hưởng đến chất lượng ảnh chụp.
Đèn flash đơn
Giống như những hình ảnh rò rỉ trước đó, Bphone chỉ được trang bị một đèn flash đơn ở phía sau. Việc chụp ảnh trong điều kiện ban đêm có lẽ sẽ khó khăn một chút, tuy vậy không phải ai cũng có nhu cầu này.
Camera tự sướng góc rộng
Đây cũng là đặc điểm cho thấy Bphone khá hiểu và chiều lòng người dùng. Camera trước của Bphone có độ phân giải 5MP và ống kính góc rộng 88 độ. Cho phép chúng ta tự sướng với góc rộng hơn, nhiều người có thể cùng tự sướng hơn.
Phần mềm hiệu chỉnh sâu
Bên cạnh một phần cứng khá thì phần mềm cũng là yếu tố quan trọng, giúp Bphone có thể tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh.
Theo thông tin được chia sẻ trong buổi trình diễn, Bphone cho phép người dùng tuỳ chỉnh nhanh tính năng HDR,

Camera của Bphone

Hẹn giờ chụp, Bật tắt flash,…
Ngoài ra, một vài tính năng đặc biệt của camera trên Bphone có thể kể đến như: Chụp trước lấy nét sau, Theo đuổi đối tượng,… giúp bạn tránh được việc chụp “out net” không như ý muốn.
Đó là một vài điểm chính trong camera của Bphone, được trình diễn trong buổi lễ giới thiệu. Chi tiết về camera này, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn trong bài đánh giá camera Bphone.

Nguoiduatin

Gửi ý kiến của bạn

loading...