Dấu hiệu tướng tay của người thành công trong sự nghiệp

1:54 PM | 08/04/2015

view 4262 Views

Mọi người đều hy vọng được thăng quan tiến chức trong sự nghiệp, mà thực tế cho thấy, muốn sự nghiệp thành công thì không thể thiếu thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Tướng tay sẽ thể hiện mức độ thành công trong sự nghiệp của mỗi một người, tướng tay tốt hay xấu sẽ dự đoán một người có thể thành công trong sự nghiệp hay không.

1 – Trên đường vận mệnh có vân ô vuông
Nếu trên tay bạn đường vận mệnh có vân ô vuông điều đó có dấu hiệu bạn sẽ là người thành công trong sự nghiệp. Trải qua sự rèn luyện khắc khổ, tất sẽ gặt hái thành công. Mỗi lần khó khăn là mỗi lần trưởng thành.

xem tướng tay
2 – Đường vận mệnh có đường trợ giúp
Có được sự ủng hộ của mọi người xung quanh, nhận được sự trợ giúp mạnh mẽ sẽ giúp ta có được nhiều thuận lợi hơn từ đó khả năng thành công trong sự nghiệp sẽ cao hơn.
3 – Đường công danh dài và rõ nét
Đường công danh dài và rõ thể hiện sự  phát huy triệt để tài năng, đạt được thành công trong sự nghiệp. Tài vận rất tốt.

4 – Đường sinh mệnh có đường kéo dài lên phía trên

Đường sinh mệnh kéo dài lên phía trên sẽ mở ra con đường phát triển bằng sự nổ lực của bản thân. Ngoài ra có thể suy nghĩ tới việc kinh doanh độc lập, thời gian cụ thể cần tham khảo lưu niệm.
5 – Đường kéo dài hướng thẳng lên tới Gò Mộc tinh
Đường kéo dài hướng thẳng lên tới gò mộc tinh thể hiện bạn là người ôm ấp mục tiêu trong lòng và phấn đấu vì nó. Thời gian gần đây được thăng chức. Điều này cho thấy sẽ có lợi qua các cơ hội. Có thể nắm chắc cơ hội thành công trong sự nghiệp, có được danh tiếng.

Nguồn: Tổng hợp

Gửi ý kiến của bạn

loading...