Dấu hiệu chứng tỏ người ấy yêu bạn thật lòng

11:53 AM | 16/04/2015

view 226309 Views

Tình yêu chân thành thường bắt nguồn từ trái tim, người con trai thực sự yêu bạn tuy không biết nói lời ngọt ngào, nhưng những hành động chàng làm cho bạn luôn cảm nhận được một tình cảm chân thành nhất.

1. Người con trai thực sự yêu bạn, họ sẽ không phải yêu bạn vì bạn xinh đẹp, giàu có, hay vì bất cứ 1 lý do nào đó, mà họ sẽ không bao giờ giải thích được lý do vì sao yêu , chỉ biết bản thân không thể chú ý đến ai khác ngoài bạn.

2. Người con trai họ sẽ không bao giờ khóc vì người con gái họ không yêu, họ chỉ có thể khóc trước một người duy nhất đó là người họ yêu vô cùng, người họ thực sự yêu. Khi bạn chạm vào anh ấy, cũng có nghĩa, bạn đã chạm được vào trái tim chỉ biết đập loạn nhịp vì bạn.

Dấu hiệu chứng tỏ người ấy yêu bạn thật lòng

3. Người con trai thực sự yêu bạn, họ sẽ không bao giờ khen bạn ngay trước, nhưng trong lòng luôn thầm khẳng định bạn là người tuyệt nhất.

4. Khi bạn quên không trả lời tin nhắn của chàng, anh ấy sẽ mắng bạn một trận vì tội… vô tâm. thì đó là người con trai thực sự yêu bạn.

5. Người con trai thực sự yêu bạn, là dù bạn có tức giận người ấy đến mấy, bạn cũng không thể tìm thấy lỗi sai của chàng .

6. Người yêu bạn có thể chàng sẽ không nhớ hết những ngày quan trọng của hai người, bởi chàng cảm thấy có bạn, yêu bạn, cuộc sống bỗng trở nên đẹp lung linh từng giây từng phút, chứ không phải chỉ riêng mấy ngày ít ỏi kia.

Dấu hiệu chứng tỏ người ấy yêu bạn thật lòng

7. Người con trai thực sự yêu bạn họ không thích hứa xuông, bởi vậy mà họ sẽ không dễ dàng đưa ra những lời hứa, vì họ luôn muốn biến mình thành nam tử hán nói là làm trong mắt bạn.

8. Người con trai thực sự yêu bạn, luôn nói bạn không được nghĩ linh tinh, bởi thực sự anh ấy đang vì hai người mà lên kế hoạch tốt nhất cho tương lai.

9.Người con trai thực sự yêu bạn, sẽ âm thầm nhớ những lời nói “vô tình” của bạn, rồi lặp lại chúng vào một thời điểm nhất định nào đó.

10. Người con trai thực sự yêu bạn, sẽ không dễ dàng đứng trước mặt bạn và nói câu “anh yêu em”. Bởi qua từng việc người ấy làm cho bạn đã nói lên điều đó. Trừ một vài thời điểm vô cùng đặc biệt nào đó, anh ấy không muốn bạn hiểu lầm…

11. Người con trai thực sự yêu bạn, luôn cảm thấy một số việc chỉ cần nói một lần là đủ rồi, bởi bạn đã hiểu trái tim anh ấy. Nói nhiều lần quá, anh ấy sẽ cảm thấy bạn không biết trân trọng tình cảm của chàng.

12. Người con trai thực sự yêu bạn, khi đón bạn ở sân bay, sẽ không giống như bạn kỳ vọng là ôm bó hoa hồng rồi gọi to “tình yêu ơi”. Thay vì thế, chàng tự nhiên chạy về phía bạn và bảo: “Đưa anh cầm đồ cho, sau đó chàng không ngừng dùng ánh mắt, vòng tay ôm lấy bạn rồi nói, tại sao lại gầy đi như thế này?”.

13. Họ chỉ biết im lặng mỗi khi bạn nổi cáu. Đợi đến khi bạn hết bốc hỏa, chàng sẽ nói một cách nhẹ nhàng: “Ngày mai em có phải đi học không, ngủ sớm đi nhé”. Đó mới là người yêu bạn thật sự.

14. Khi bạn tức giận tắt mắt  người đó sẽ không ngay lập tức gọi lại cho bạn, mà mãi một lúc sau chàng mới gửi tin nhắn hỏi : “Em hết giận chưa?” Nếu bạn chất vấn anh ấy tại sao lâu vậy mới gọi điện, nhắn tin? Anh ấy sẽ tự tin trả lời: “Khi em tức giận, anh có giải thích cũng chẳng ích gì. Đợi em hạ hỏa, lời giải thích của anh mới có hiệu quả”. Đấy mới là người yêu bạn thật lòng.

Dấu hiệu chứng tỏ người ấy yêu bạn thật lòng

15. Người con trai thực sự yêu bạn, luôn gọi bạn bằng một biệt danh dễ thương nào đó ví dụ như: Nhóc, gà cưng, kem mút, lợn còi…. Và khi anh ấy có quyết định trọng đại nào đó, người đầu tiên chàng muốn nghe ý kiến luôn là bạn.

16. Người con trai thực sự yêu bạn, không thích gấu bông, nhưng lại luôn tặng bạn một con gấu để ôm/gối đầu giường.

17.”Anh sai rồi” sẽ là câu nói của người yêu bạn thật lòng mỗi khi hai người xảy ra “chiến tranh” (dù rõ ràng bạn sai lè lè). Đợi đến khi hòa bình lặp lại, chàng mới “mắng” cho bạn một trận bõ tức .

18. Khi bạn ốm chàng sẽ không nhắc bạn nhớ mua thuốc uống đừng để mình bị ho sù sụ…. mà tự chàng sẽ mang thuốc đến, mắng bạn một trận vì tội thích ăn đồ lạnh lại không chịu giữ ấm cơ thể. Mắng chán chê rồi cuống cuồng đi lấy nước, thuốc bắt bạn uống bằng được mới thôi!!! Đấy mới là người yêu bạn thật sự.

19. Tuy chàng không biết nói những lời ngọt ngào, không biết lấy lòng bạn nhưng những hành động của chàng sẽ khiến bạn cảm thấy ấm lòng vì tình yêu chân thành.

20. Người con trai thực sự yêu bạn, nếu không thường xuyên gặp bạn, anh ấy sẽ làm cho bản thân trở nên bận rộn đến phát điên để tâm trí không phải nhớ đến bạn nữa. Bởi chàng biết, chỉ cần nghĩ đến bạn thôi chàng sẽ không thể kiểm soát được suy nghĩ của mình.

Nguồn: Guu

2 Responses

  1. Nguyễn Thành Trung Kiên says:

    Tại sao phải yêu người con gái nhút nhất

  2. Nguyễn Hoàng Mai Phương Anh says:

    Có một người con trai,hôm nào cũng tặng tôi hai chiếc kẹo mút. Người đó còn hỏi bạn tôi ngày sinh của tôi là ngày bao nhiêu.Người đó đang thích tôi phải không ?

Gửi ý kiến của bạn

loading...