Dấu hiệu chứng tỏ chàng vẫn nhớ tới người cũ

3:39 PM | 08/04/2015

view 2425 Views

Khi yêu các bạn gái luôn mang trong mình sự hoài nghi, không biết chàng đã quên hẳn người cũ chưa??? những sự hoài nghi đó khiến tình yêu của hai bạn gặp nhiều sóng gió. Hãy kiểm tra qua những dấu hiệu dưới đây để xác nhận nhé!

1. Hay nhắc về người cũ, dù tốt hay xấu

Dù nhắc về người cũ bằng một hình ảnh đẹp, nỗi buồn hay sự bực tức, thì điều đó vẫn thể hiện chàng vẫn chưa thể quên hoàn toàn hình ảnh mối tình xưa. Nói cách khác, chỉ khi nghĩ tới người cũ, chàng mới thấy cuộc sống nhiều màu sắc, bớt nhàm chán, từ đó lại càng thêm vấn vương.

2. Hay so sánh bạn với người cũ

Tương tự như hoàn cảnh trên, dù so sánh bạn tốt hơn, tuyệt vời hơn người cũ, thì cũng đừng để “mật ngọt” làm bạn mù quáng. Chàng đặt bạn lên bàn cân với bất kỳ ai cũng có thể châm chước, nhưng tình cũ thì chứng tỏ chàng còn lưu luyến, nhớ tới người ấy rất nhiều. Bạn có thể chia sẻ thẳng thắn về thói quen khó chịu này của chàng để chàng hiểu và tôn trọng bạn hơn.

hẹn hò

3. Theo dõi người cũ trên Facebook

Chia tay thì có thể là bạn. Đã là bạn bè, theo dõi Facebook của nhau là chuyện bình thường… Chàng có thể bao biện bằng những lý do này. Tuy nhiên, ngày nào cũng vào Facebook của tình cũ để âm thầm cập nhật cuộc sống của người đó, thì đích thị chàng có vấn đề rồi nhé!

4. Căng thẳng, hồi hộp khi gặp người cũ

Nếu họ vẫn coi nhau là bạn, thì việc gặp gỡ tình cờ trên phố chỉ là thoáng qua, không khiến con tim chàng phải xốn xang đến vậy. Chàng dễ biểu hiện sự lo lắng, hồi hộp khi sát mặt tình cũ, thậm chí còn lơ đễnh hỏi bạn rằng, “Sao dạo này cô ấy mập hơn”…

5. Âm thần liên lạc với người cũ

Bằng đủ mọi hình thức, email, mạng xã hội, nhắn tin, chàng vẫn giữ sợi dây liên lạc với người cũ. Thậm chí, chàng đổi tên người ấy trong danh bạ để bạn không lo lắng, hiểu lầm. Tuy nhiên, hành động vô tình ấy càng khiến bạn phải suy nghĩ về tình cảm vụng trộm của chàng.

6. Khó chịu khi người cũ có tình yêu mới

Nếu chàng cảm thấy khó chịu khi người yêu cũ có người yêu mới thì bạn nên xem xét lại nhé vì trong suy nghĩ, chàng vẫn đặt tình cũ ở một vị trí nào đó, nên mới ghen khi họ tìm được tình yêu mới.

7. Vẫn giữ những món quà kỷ niệm

Quá khứ là những gì đáng trân trọng và bạn không có quyền yêu cầu chàng phải quên hết. Tuy nhiên, nó nên được xếp gọn lại một góc và trở thành hoài niệm hoàn toàn. Nếu chàng vẫn để món đồ kỷ niệm với tình cũ trước bàn học mỗi ngày, ngắm nghía chúng thường xuyên, thì bạn cần xem xét lại tình cảm của chàng xem có thật lòng yêu bạn chân thành không.

Mr.Bull (theo LP)

Gửi ý kiến của bạn

loading...