Đặc điểm bàn tay con gái nói lên nhân duyên đào hoa

12:39 PM | 08/04/2015

view 3091 Views

Những bạn có gò Kim tinh nổi lên đầy đặn thường có tính cách vui vẻ, đối xử với mọi người nhiệt tình, ăn mặc thời thượng, có sức hấp dẫn, trong cuộc sống và công việc dễ nhận được sự quan tâm và theo đuổi của các chàng trai.

1. Gò Kim Tinh nổi lên đầy đặn

Nếu bạn sở hữu gò kim tinh nổi lên đầy đặn thì bạn sẽ là cô nàng có tính cách vui vẻ, đối xử với mọi người nhiệt tình, ăn mặc thời thượng, có sức hấp dẫn, trong cuộc sống và công việc dễ nhận được sự quan tâm và theo đuổi của các chàng trai.

đường chỉ ở tay
2. Gò Thủy Tinh nổi lên đầy đặn

Nàng rất được phe con trai quan tâm bởi vì trong vận mệnh ngũ hành, thủy tượng trưng cho sự đào hoa, tình cảm và nhân duyên. Con gái có gò Thủy Tinh nổi lên, tính cách khá dịu dàng, cử chỉ tao nhã, thế giới tình cảm phong phú, thuộc kiểu khôn ngoan và dịu dàng, không làm gì cũng được các chàng trai yêu thích và bảo vệ.

3. Gò Thái Âm nổi lên đầy đặn

Gò thái âm  kiểm soát khả năng tưởng tượng, sự thần bí, riêng tư và thế giới nội tâm. Con gái gò thái âm nổi lên có năng lực, “đa sầu đa cảm”, lãng mạn, có tâm hồn nghệ sĩ thơ ca, dễ nhận được sự quan tâm và cưng chiều của các chàng trai.

Chocopie (theo Sina)

Gửi ý kiến của bạn

loading...