Cười bể bụng với chiêu trò quảng cáo

1:38 PM | 21/04/2015

view 2563 Views

Gần đây, nhiều bạn kinh doanh online có những quảng cáo khiến người xem phải cười bể bụng. Để có một cách quảng cáo cực độc thu hút khách? Bạn thử điểm danh vài chiêu trò quảng cáo dưới đây nhé! 

Hình ảnh những “trai xinh gái đẹp” leo rào để vào công viên nước Hồ Tây tắm miễn phí nhanh chóng trở thành đề tài chế của các shop thời trang áo tắm, bikini. Trong hình, một cô nàng nhận order cả cây gồm bikini và khăn tắm hồng giống… “hot girl vượt rào”.

Hình ảnh Cô gái mặc bikini choàng khăn tắm vượt rào vào Công viên nước Hồ Tây để tắm miễn phí

Hình ảnh Cô gái mặc bikini choàng khăn tắm vượt rào vào Công viên nước Hồ Tây để tắm miễn phí đã trở thành chủ đề hót

Lợi dụng vụ Công viên nước Hồ Tây vỡ trận, nhiều bạn kinh doanh đã mượn hình ảnh làm chiêu trò quảng cáo thu hút khách hàng.  Với câu từ quảng cáo khiến người đọc cũng phải bật cười vì khiếu hài ước của chủ kinh doanh: ” Ra đây làm vật thí mạng- Ở nhà tắm xà bông dừa có phải tốt hơn không? Combo 3 bánh 99k– Ship miễn phí nội thành Hà Nội”

Đừng nên ra công viên nước để làm "vật thí mạng", ở nhà tắm xà bông dừa với giá 99k combo 3 bánh vẫn tốt hơn.

Đừng nên ra công viên nước để làm “vật thí mạng”, ở nhà tắm xà bông dừa với giá 99k combo 3 bánh vẫn tốt hơn.

Chiêu trò quảng cáo đồng hồ từ hình ảnh Sơn Tùng: Chỉ 269k thôi nhưng: Không phải dạng vừa đâu! Với những giật tít quảng cáo Hot khiến người mua cũng phải thấy tò mò.

 Hình ảnh của Sơn Tùng M-TP được các shop đua nhau lấy làm quảng cáo để hút khách. " Sơn Tùng !Không phải dạng vừa đâu" 


Hình ảnh của Sơn Tùng M-TP được các shop đua nhau lấy làm quảng cáo để hút khách. ” Sơn Tùng !Không phải dạng vừa đâu”

Hình của Công Phượng và Hòa Minzy cũng được lấy để quảng cáo. Chỉ với 360k mua đồng hồ, bạn cũng có... người yêu giống Công Phượng.

Hình của Công Phượng và Hòa Minzy cũng được lấy để quảng cáo. Chỉ với 360k mua đồng hồ, bạn cũng có… người yêu giống Công Phượng.

Đồng hồ cùng bạn chờ người ấy về.

Đồng hồ cùng bạn chờ người ấy về.

Đồng hồ chống lại tất cả các thể loại "cao su".

Đồng hồ chống lại tất cả các thể loại “cao su”.

Vỡ bụng vì quảng cáo: Yêu anh không phải vì tiền, Yêu anh bởi sợi dây chuyền anh đeo. Dây chuyền mạ vàng 24k giá sốc 499k.

 Nếu bạn đang tập tành kinh doanh thời trang, bạn cũng thử những cách quảng cáo "bá đạo" này xem. Đảm bảo sẽ thu hút like. 


Nếu bạn đang tập tành kinh doanh thời trang, bạn cũng thử những cách quảng cáo “bá đạo” này xem. Đảm bảo sẽ thu hút like.

Miu Miu

Gửi ý kiến của bạn

loading...