Cô gái Tây Bắc đẹp thánh thiện như thiên thần

11:34 AM | 26/05/2015

view 5575 Views

Không chỉ xinh đẹp mà cô bạn này còn rất tài năng khi có một bảng thành tích dày cả về học tập lẫn hoạt động nghệ thuật.

Lê Thu Hiền Sinh năm 1994, cô bạn hiện đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Văn hoá Hà Nội. Cô bạn có sở thích ca hát, MC, chụp ảnh và đi du lịch.
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và có gương mặt cực baby, cô Phát thanh viên 9X Lê Thị Thu Hiền có nickname Hiền Bây Bê, Tuyên quang khiến cộng đồng mạng ngẩn ngơ bởi vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện của mình.

Sở hữu gương mặt baby, nên cô bạn luôn nhận được sự yêu mến của đông đảo bạn bè, tuy nhiên cô bạn cho biết thêm rằng: “Một gương mặt ưa nhìn chắc chắn sẽ là một lợi thế giúp mình rất nhiều trong công việc, tuy nhiên chỉ một gương mặt đẹp thôi thì chưa đủ”.

Có duyên với nghề MC ngay từ bé, theo thời gian, cầm mic và dẫn chương trình đã trở thành đam mê cháy bỏng của cô nàng xinh xắn Thu Hiền. Nối tiếp cái duyên với nghề khi bước vào đại học, 9X lại may mắn được thử sức trong vai trò Phát thanh viên tại Đài PTTH Yên Bái nhờ giọng đọc truyền cảm, đầy sức hút.

Không chỉ xinh đẹp mà cô bạn này còn rất tài năng khi có một bảng thành tích dày cả về học tập lẫn hoạt động nghệ thuật.

Không chỉ xinh đẹp mà cô bạn này còn rất tài năng khi có một bảng thành tích dày cả về học tập lẫn hoạt động nghệ thuật.

Cô bạn cho biết: “Hồi còn học cấp 3 mình từng đạt giải Á khôi 1 cuộc thi “Nữ sinh thanh lịch” do trường THPT Tháng 10 tổ chức. Từng lọt vào top 100 toàn miền Bắc chường trình VietNam IDol năm 2013. Đạt giải “Nữ sinh Việt Nam ấn tượng” tháng 11/2014.”

Vốn có niềm đam mê lớn đối với dòng nhạc đỏ, qua một khóa học thanh nhạc ngắn tại trường, cô bạn đã tự tin bước lên những sân khấu cất cao giọng hát và thể hiện bản lĩnh.

Chia sẻ về công việc hiện tại, cô bạn cho biết nghề Phát thanh viên đến với cô rất tình cờ và có duyên: “Đầu năm thứ 3 Đại học, một người quen của bác mình có giới thiệu Đài PTTH Yên Bái đang tuyển PTV, MC truyền hình. Thấy vậy, bố mẹ mình liền làm hồ sơ và nộp vào đài. Đến gần ngày thi, mẹ gọi điện báo mình về đi thi thử sức. Mình cũng đã khá bất ngờ và nghĩ rằng làm sao mà mình có thể thi vào đài được cơ chứ. Nhưng mẹ đã động viên mình cố gắng lên và cuối cùng mình đã làm được”.

Không chỉ tham gia các hoạt động nghệ thuật, xã hội, nữ phát thanh viên xinh đẹp còn là cô chủ nhỏ của shop quần áo bán online. Trong tương lai gần cô bạn chỉ muốn chú tâm và việc học và hoàn thành tốt công việc ở đài.
Câu danh ngôn yêu thích của Hiền: “Tôi đã khóc vì không có giày để đi cho đến khi tôi nhìn thấy một người không có chân để đi giày”. (Hellen Keller)
Một số hình ảnh về cô phát thanh viên xinh đẹp trong sáng như thiên thần Lê Thị Thu Hiền:
Lê Thị Thu Hiền

nu-phat-thanh-vien-tay-bac-voi-ve-dep-thanh-thien-nhu-thien-than-bb-baaab8Yv2J

nu-phat-thanh-vien-tay-bac-voi-ve-dep-thanh-thien-nhu-thien-than-bb-baaabNeZiq

nu-phat-thanh-vien-tay-bac-voi-ve-dep-thanh-thien-nhu-thien-than-bb-baaabWgLBO

 

nu-phat-thanh-vien-tay-bac-voi-ve-dep-thanh-thien-nhu-thien-than-bb-baaacmgJN3

nu-phat-thanh-vien-tay-bac-voi-ve-dep-thanh-thien-nhu-thien-than-bb-baaacnLkAo

Sưu Tầm

Gửi ý kiến của bạn

loading...