Chipu đau khổ trong phim Vẫn có em bên đời

10:12 PM | 06/04/2015

view 5218 Views

“Vẫn có em bên đời” của đạo diễn Võ Việt Hùng nói về mối quan hệ phức tạp của những doanh nhân ngành du lịch. Trong phim, Nhan Phúc Vinh (Tiến) và Chi Pu (Trang) vào vai những người con của hai gia đình có mối hận truyền kiếp.

Nhan Phúc Vinh trong vai Tiến, Hotgirl Chi Pu vào vai Trang, một cô tiểu thư giàu có, xinh đẹp, độc lập, đầy sự tự tin và mạnh mẽ. Trái với những hình dung về một nàng tiểu thư kiêu sa, đỏng đảnh, Trang là một con người tinh tế, có tấm lòng nhân hậu, bao dung và luôn kiên định trước sóng gió, trước sự thật kinh hoàng của gia đình.

vẫn có em bên đời

Nội dung Vẫn Có Em Bên Đời xoay quanh đôi nhân vật chính: Trang (Chi Pu) và Tiến (Nhan Phúc Vinh). Họ đều là những người trẻ trở về sau chuyến du học chuyên ngành du lịch, với nhiều hoài bão, đam mê. Trang là gương mặt thừa kế đầy triển vọng cho công ty du lịch do gia đình sở hữu. Còn Tiến, bên cạnh việc khát khao phát triển ngành du lịch, anh mang theo cả mối hận của gia đình và một kế hoạch mà anh đã tính toán từ lâu. Họ tình cờ gặp và quen biết nhau trong một lần họ về nước sau chuyến du học ở nước ngoài, từ đây họ bắt đầu nảy sinh tình cảm. Nhưng giữa Tiến và Trang đều không ngờ rằng giữa họ có một mối thù không đậu trời chung.

vẫn có em bên đời

Gia đình của Trang chính là kẻ thù phá hoại gia đình của Tiến. Dù ban đầu, Tiến đối với Trang là sự cảm mến, nhưng sau khi biết rõ danh phận của Trang cộng thêm sự đốc thúc của em gái, Tiến quyết định dùng Trang làm con cờ chính trong kế hoạch của mình.

vẫn có em bên đời

 

20 năm trước, ông Thuần, ba của Trang, tổng giám đốc công ty Thuần Việt, là kẻ đã hại gia đình Tiến rơi vào phá sản năm xưa, bức cha Tiến phải tự vẫn, biến mẹ Tiến thành góa phụ.

Khi đã biết Trang là con gái của kẻ thù, nhưng Tiến vẫn không thể ngăn cản được tình cảm ngày càng lớn dần của bản thân dành cho Trang…Một đôi tình nhân có một chuyện tình lãng mạn nhưng cũng kém phần trắc trở, họ trải qua nhiều sóng gió do những hận thù trong quá khứ, nhưng cuối cùng họ cũng tìm thấy hạnh phúc khi đến với nhau.

vẫn có em bên đời

Vẫn có em bên đời (30 tập, đạo diễn Võ Việt Hùng) được phát sóng trên kênh HTV9 vào lúc 20h từ chủ nhật đến thứ 5 hàng tuần!

Tập 1 của bộ phim: Vẫn có em bên đời

Click vào link sau Vẫn có em bên đời để xem trọn bộ phim.

 

Nguồn: Tổng hợp

 

Gửi ý kiến của bạn

loading...