Chi Pu chạm mặt bạn trai cũ Cường Seven

12:37 PM | 23/05/2015

view 2973 Views

Sự xuất hiện của Chi Pu và Gil Lê trong tập 2 “Điệp vụ tuyệt mật” khiến cả Cường Seven lẫn MLee – bạn gái hiện tại của nam ca sĩ – đều cảm thấy bất ngờ.

Tối nay ngày 23/05 sẽ có sự xuất hiện của Chi Pu và Gil Lê trong tập 2 ” Điệp Vụ tuyệt mật”. Sự xuất hiện của Chi Pu và Gil Lê trong tập 2 “Điệp vụ tuyệt mật” khiến cả Cường Seven lẫn MLee – bạn gái hiện tại của nam ca sĩ – đều cảm thấy bất ngờ.

MLee – bạn gái hiện tại của Cường Seven lại tỏ ra khá lo lắng: “Khi thấy khách mời là Chi Pu và Gil Lê, MLee nghĩ ngay mục tiêu mà Điệp viên hướng đến là anh Cường. MLee rất sốc”.

Sự xuất hiện của Chi Pu trong Điệp vụ tuyệt mật, Cường Seven cho biết: “Lúc khách mời xuất hiện và chạy ngang qua vai, Cường đã đoán ra đó là Chi Pu và Gil Lê”.

Trả lời câu hỏi về cảm xúc khi gặp bạn trai cũ trong chương trình này, cô thẳng thắn bày tỏ: “Chi Pu cảm thấy bình thường vì dù sao chuyện tình cảm giữa anh Cường và mình cũng đã qua rồi. Hiện tại, mỗi người đều có những hướng đi riêng. Chi Pu vẫn rất quý trọng anh Cường và luôn mong anh ấy vui vẻ, hạnh phúc”.

Dù gặp phải sự nghi ngờ từ các thí sinh, nhưng cặp đôi Gil Lê và Chi Pu vẫn thoải mái tham gia các thử thách. Chi Pu cho biết cô rất vui khi cùng Gil Lê trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn của Điệp vụ tuyệt mật.

Dưới đây là hình ảnh nhí nhảnh của cặp đôi Chi Pu và Gil Lê trong chương trình Điệp vụ tuyệt mật:

Chi Pu và Gil Lê

Chi Pu và Gil Lê

Chi Pu và Gil Lê

Chi Pu và Gil Lê

Chi Pu và Gil Lê

Chi Pu và Gil Lê

Chi Pu và Gil Lê

Chi Pu và Gil Lê

Chi Pu và Gil Lê

Chi Pu và Gil Lê

Chi Pu và Gil Lê

Theo VTV

Gửi ý kiến của bạn

loading...