Các cặp đôi ôm, hôn nhau giữa bãi tắm đông nghịt người

11:59 AM | 20/04/2015

view 2814 Views

Chiều tối 19/4, hàng nghìn người dân Hà Nội đã đổ về công viên nước Hồ Tây tắm miễn phí. Giữa không gian mát mẻ vào ngày nghỉ cuối tuần, nhiều cặp đôi công khai thể hiện tình cảm với nhau bằng những cái ôm, những nụ hôn ngọt ngào.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 15, công viên mở cửa miễn phí cho tất cả các du khách tham quan, vui chơi giải trí sau 17h kéo dài từ nay đến ngày 25/4 khiến lượng người đổ về đây càng đông đúc hơn. Hàng nghìn người dân Thủ đô đổ về công viên nước Hồ Tây để tắm xả nhiệt trong ngày nóng bức.

Hình ảnh công viên nước Hồ Tây trong tình trạng quá tải, cả một bể bơi đông kín mít.

Hình ảnh công viên nước Hồ Tây trong tình trạng quá tải, cả một bể bơi đông kín mít.

Chương trình miễn phí cho tất cả các du khách tham quan của Công viên nước Hồ Tây, đây cũng là dịp nhiều cặp đôi, gia đình đưa nhau đến đây vui chơi, tắm mát.

công viên nước hồ tây

Bên ngoài thì nam, nữ thi nhau vượt rào sắt để vào công viên nước tắm, bên trong thì lại diễn ra cảnh các cặp đôi quấn quýt ôm, hôn nhau trong sự đông đúc của hàng loạt người mà không cảm giác ngại ngùng. Nhiều bạn trẻ được người yêu “tận tình” chăm sóc.

Bên ngoài thì nam, nữ thi nhau vượt rào sắt để vào công viên nước tắm, bên trong thì lại diễn ra cảnh các cặp đôi quấn quýt ôm, hôn nhau trong sự đông đúc của hàng loạt người mà không cảm giác ngại ngùng. 

công viên nước hồ tây

Các cặp đôi còn cõng nhau trong bể bơi, rất tình cảm

 Căp đôi này quấn quýt lấy nhau không rời...

Cặp đôi này quấn quyết nhau không rời giữa bể bơi đông nghịt người

 

... Và còn trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

… Và còn trao nhau nụ hôn ngọt ngào, khiến mọi người xung quanh không rời mắt xem cặp đôi này đang tình tứ

Theo Định Nguyễn / Trí Thức Trẻ

Gửi ý kiến của bạn

loading...