Big Bang đạt tỷ lệ người xem thấp kỷ lục

2:59 PM | 29/05/2015

view 2039 Views

Chương trình riêng của Big Bang đạt tỷ lệ người xem thấp kỷ lục. Henry khóa môi vợ hờ trên We got married.
1. Chương trình do Big Bang làm khách mời đạt tỉ lệ người xem thấp

Sau khi giảng hòa với đài KBS, Big Bang tham dự chương trình đặc biệt có tên Happy Together với thời lượng 100 phút. Ngày 22/5, Nielsen Korea công bố tỷ suất rating của show là 4,6%, chính thức trở thành tập có số người xem thấp nhất trong lịch sử chương trình đình đám này.

Chương trình của Big Bang có lượng người xem thấp kỷ lục.

Chương trình của Big Bang có lượng người xem thấp kỷ lục.

Cả 5 chàng trai đều xuất hiện và mang đến những câu chuyện đặc sắc như quãng thời gian lạnh nhạt giữa G-Dragon và Seung Ri, quá trình sản xuất album và kể xấu giám đốc YG. Vì vậy, việc rating thấp kỷ lục bị netizen đưa ra mổ xẻ và kết luận Big Bang tài năng nhưng lại chả có khiếu hài hước:

– Những bình luận trong mấy bài trước đều do fan girl tự sướng cả. Tung hô là hay cực, vui lắm nhưng hóa ra chẳng ai buồn quan tâm.

– Hàng loạt scandal xảy ra khiến nhóm mất hết hình tượng rồi. Chẳng ai còn muốn xem họ nữa.

– Nghệ sĩ nhà YG chả có khiếu đi show gì cả. Họ chưa từng làm tốt trong chương trình nào.

 Netizen Hàn buông lời chỉ trích dù lượng xem online tăng đột biến.


Netizen Hàn buông lời chỉ trích dù lượng xem online tăng đột biến.

– Chỉ còn fan xem vì trong mắt công chúng đây là nhóm nhạc toàn tội phạm.

Tuy nhiên, các fan nhanh chóng đưa ra phản hồi bảo vệ thần tượng. Họ cho rằng chương trình kết thúc lúc 1 giờ sáng nên lượng người xem ít. Bù lại, rating online lại tăng đột biến, gấp đôi các tập trước đó.

2. Henry khóa môi vợ hờ trên We got married

Đôi vợ chồng giả Henry và Yewon vừa khiến người xem ngạc nhiên khi hôn nhau trong tập mới nhất. Khi cặp đôi đang đi dạo tại công viên, anh chồng muốn thể hiện tình cảm với vợ nhưng liên tục bị từ chối. Khi Yewon hỏi: “Anh thích em đến mức nào?”, Henry dang rộng cánh tay và nói: “Thế này này”, đột nhiên cô nàng tiến đến và đặt một nụ hôn lên môi chồng hờ.

 

Cặp đôi giả táo bạo hôn thật trên truyền hình.

Cặp đôi giả táo bạo hôn thật trên truyền hình.

Hành động này khiến tất cả mọi người đều bất ngờ vì trước đó, Yewon khá ngại ngùng trong cách bày tỏ tình cảm. Henry bày tỏ sự hạnh phúc trong lúc phỏng vấn riêng, sau hành động táo bạo của vợ.

Trước đó, thành viên Super Junior gặp scandal khi có nhiều hành động thân thiết với Yewon. Anh chàng tự nhiên hôn đùi nữ ca sĩ khi đang kiệu cô trên vai. Điêu này khiến Henry bị chỉ trích là biến thái và cố ý lợi dụng chương trình để thỏa mãn ước muốn của bản thân.

Quỳnh Mai (theo allkpop)

Gửi ý kiến của bạn

loading...