Bất ngờ IU và Kim Soo Hyun cùng nhau hợp tác trong phim mới

11:37 PM | 20/04/2015

view 3563 Views

IU và Kim Soo Hyun cùng nhau hợp tác trong phim mới. Cô nàng được đồn là sẽ đảm nhận vai chính trong bộ phim mới của đài KBS.
Theo nguồn tin từ đài KBS, IU có kế hoạch quay lại màn ảnh nhỏ. Cô nàng đang trong quá trình thương lượng về việc đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim Producer. Tác phẩm này gây sự chú ý lớn khi mời Kim Soo Hyun và Cha Tae Hyun tham gia, kịch bản được viết bởi biên kịch Vì sao đưa anh tới.

IU đang thương lượng để đảm nhận vai nữ chính trong một bộ phim mới.

IU đang thương lượng để đảm nhận vai nữ chính trong một bộ phim mới.

IU có khả năng sẽ đóng vai một nữ ca sĩ nổi tiếng. Một đại diện của KBS cho biết: “Đúng là IU đang thương lượng để nhận vai chính của Producer, tuy nhiên chưa có gì được xác nhận. Hiện tại, ngoài Cha Tae Hyun, chưa có người nào xác nhận tham gia cả”.

Các fan của hai ngôi sao vô cùng háo hức trước thông tin này, nhiều người mong đợi vào màn tái hợp của hai diễn viên từng gặp gỡ qua Dream High. Các fan cho rằng Kim Soo Hyun và IU trông khá đẹp đôi và có hình tượng đẹp, trong sáng. Kim Soo Hyun và IU từng là hai vai diễn rất thành công trong Dream High.

 IU và Kim Soo Hyun từng là 2 ngôi sao âm nhạc trong phim trường Dream High.


IU và Kim Soo Hyun từng là 2 ngôi sao âm nhạc trong phim trường Dream High.

Về phần diễn viên Cha Tae Hyun đã xác nhận tham gia Producer, có khả năng Kim Soo Hyun cũng nhận lời.
Ngoài IU, hiện nam diễn viên Kim Soo Hyun cũng đàm phán để tham gia dự án. Vai của anh là một PD trẻ tuổi, người từ bỏ nghề thẩm phán để theo đuổi nghiệp làm đạo diễn truyền hình. Nếu nhận lời, đây sẽ là lần tái hợp đầu tiên của Kim Soo Hyun và IU sau bộ phim Dream High năm 2011 trên KBS.

Cha Tae Hyun , Kim Soo Hyun

Tuy nhiên, mộ bộ phận netizen lên tiếng phản đối. Họ nhận xét IU chỉ là ca sĩ thần tượng và tài năng diễn xuất vẫn gây tranh cãi. Sẽ là một sai lầm nếu chọn cô vào một bộ phim gồm toàn nhưng tên tuổi nổi tiếng như Cha Tae Hyun và Kim Soo Hyun.

Các độc giả Ilgan Sports và Naver nhận xét: “Từ Cha Tae Hyun, Kim Soo Hyun rồi thêm IU, nhà sản xuất đang nghĩ gì vậy”, “Tôi nghĩ rằng cô ấy không hợp với diễn xuất đâu”, “IU có hình tượng một cô bé nhà bên dễ thương, cô ấy sẽ khó thể hiện đẳng cấp của một ngôi sao”, “Tôi không muốn Kim Soo Hyun tham dự bộ phim này nữa”.

Quỳnh Mai (theo soompi)

Gửi ý kiến của bạn

loading...