Bản sao 9x giống hệt ca sĩ Khởi My

5:27 PM | 23/05/2015

view 3201 Views

Sở hữu khuôn mặt rất giống Khởi My, Phú bất ngờ nổi tiếng và được rất nhiều bạn trẻ biết đến.

Trịnh Thị Phú Luôn (sinh năm 1993, quê Sóc Trăng). Phú Luôn hiện học ngành Tài chính ngân hàng, Đại học Võ Trường Toản (Hậu Giang). Là cô gái được cộng đồng mạng cho là bản sao của ca sĩ Khởi My, vì Phú sở hữu quá nhiều điểm giống Khởi My.

Ngày 10/5, nhiều trang mạng, diễn đàn dành cho giới trẻ chia sẻ ảnh một cô gái được ví như chị em sinh đôi với Khởi My. Phú  sở hữu mái tóc, vóc dáng và biểu cảm rất giống nữ ca sĩ nổi tiếng. Sau khi đăng tải, bức ảnh thu hút hơn 30.000 (like) thích, hơn 100 lượt chia sẻ và bình luận.

Biểu cảm của Phú Luôn (phải) khiến nhiều người liên tưởng đến ca sĩ Khởi My. 

Biểu cảm của Phú Luôn (phải) khiến nhiều người liên tưởng đến ca sĩ Khởi My.

Sau khi bất ngờ nổi tiếng, Luôn chia sẻ: “Mình không hiểu vì sao ảnh của mình lại được lan tỏa rộng rãi như vậy. Chỉ trong một ngày, mình nhận hơn 1.000 lời yêu cầu kết bạn, hàng trăm tin nhắn, cuộc gọi từ bạn bè và cả những người chưa từng quen biết”.
Tuy nhiên, cô cho hay, bên cạnh một số lời khen, cô còn đối mặt với không ít chỉ trích từ cộng đồng mạng. Điều này làm cô khá buồn.

Luôn cho biết, cô cảm thấy rất buồn và áp lực. Bởi sau khi được nhiều người biết đến, 9X thường xuyên phải nhận những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng.

9X làm dập phồng ở trên, uốn nhẹ phần đuôi tóc. Điều này khiến cô được nhận xét bắt chước nữ ca sĩ nổi tiếng. Ảnh: NVCC.

9X làm dập phồng ở trên, uốn nhẹ phần đuôi tóc. Điều này khiến cô được nhận xét bắt chước nữ ca sĩ nổi tiếng. Ảnh: NVCC.

Trước những lời chỉ trích, cô gái sinh năm 1993 chia sẻ: “Mình cũng là fan của ca sĩ Khởi My. Song không phải vì thế mà mình làm mọi cách để giống thần tượng. Mái tóc này do một người bạn tư vấn, mình thấy đẹp và hợp với khuôn mặt nên đã để gần 4 tháng nay”.
“Việc được nhận xét giống chị Khởi My, mình rất vui nhưng không dám nhận. Mình chỉ là người bình thường. Khi được khen, mình vẫn thường nói đùa mình là Khởi Me – phiên bản lỗi của Khởi My” – Phú Luôn nói thêm.

Song Chi

Gửi ý kiến của bạn

loading...