Bạn gái Lee Min Ho đẹp trong veo như thiên thần

11:05 AM | 01/04/2015

view 2771 Views

Bạn gái của Lee Min Ho thường được khen có vẻ đẹp tươi sáng, tự nhiên. Suzy được biết đến như là ” Tình đầu quốc dân”, Cô sở hữu được vẻ đẹp trong veo như thiên thần. 
Suzy sinh năm 1994 với tài ca hát, diễn xuất tốt, sở hữu chiều cao lý tưởng, vẻ đẹp trong veo, chính vì thế sau khi Cô gia nhập nhóm Miss A năm 2010, Suzy (bìa phải) đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả truyền hình.
su-zy11
Với tài năng thực sự của mình,  cô tiếp tục mở rộng sự nghiệp của mình bằng việc  lấn sân vào lĩnh vực phim ảnh và chiếm được cảm tình của khán giả qua các phim Dream High, Big… Với vẻ đẹp trong sáng kết hợp với diễn xuất tốt, Suzy đã khá thành công trong vai diễn viên nữ chính của bộ phim Dream High.

su-zy 2

Suzy trong vai nữ chính của bộ phim Dream High. 

Không chỉ thành công trong bộ phim Dream High mà phim điện ảnh Lớp kiến trúc 101 – tác phẩm mang về cho cô danh hiệu Nữ diễn viên mới xuất sắc giải Baeksang 2012.

suzy 14
Bên cạnh vai trò ca sĩ, diễn viên, Suzy nhiều lần làm MC tại các lễ trao giải
su-zy12

su-zy 13

Không chỉ mở rộng trong lĩnh vực ca hát, đóng phim, mc Suzy còn tham gia nhiều chương trình quảng cáo. Hình ảnh gợi cảm của Suzy trong 1 quảng cáo. 

leeminho5-hen-ho

Và gần đây nhất, Cô gái 21 tuổi tiếp tục trở thành tâm điểm dư luận Hàn Quốc  khi Cô công khai hẹn hò tài tử Lee Min Ho.

VnExpress

Gửi ý kiến của bạn

loading...