5 chòm sao là công chúa hoạt hình Disney

10:31 PM | 18/05/2015

view 3231 Views

Bạch Dương là công chúa Jasmine mạnh mẽ, Bảo Bình là nàng Bạch Tuyết có lối suy nghĩ khác lạ.
Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Bạch Dương có tính cách thân thiện, hòa đồng, hướng ngoại và luôn biết bản thân mình muốn gì. Các cô gái Bạch Dương mạnh mẽ và dám đứng lên bảo vệ chính kiến của mình. Jasmine cũng vậy, cô ấy dám phản đối nhà vua và nói cho cha mình biết rằng cô không phải là một phần thưởng để người ta tranh đoạt.

Bên cạnh đó, Bạch Dương đôi khi khá cả tin và dễ bị tổn thương.

Bên cạnh đó, Bạch Dương đôi khi khá cả tin và dễ bị tổn thương.

Jasmine cũng bị Aladdin lừa tin rằng Aladdin là hoàng tử. Tuy nhiên, giống cá tính thẳng thắn của chòm sao Bạch Dương, Jasmine không để bụng chuyện mình bị lừa quá lâu.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)
Cô bé Lọ Lem, giống đặc tính của chòm sao Kim Ngưu, chấp nhận số phận của mình và không phàn nàn. Cô chăm chỉ làm việc nhà và không bao giờ kêu than, thể hiện đức tính giỏi nhẫn nhịn chịu đựng và có nội tâm mạnh mẽ.

Kim Ngưu giàu lòng thương, đáng tin cậy và là chỗ dựa cho mọi người, đó cũng là đặc điểm của Cinderella.

Cinderella (phim Cinderella).

Cinderella (phim Cinderella).

Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử là người không kiên định, hay thay đổi và có sự tương phản trong tính cách. Công chúa nước Nga Anastasia, cũng giống như Song Tử, tài năng và nhanh trí, nhưng các quyết định thường bị tác động bởi yếu tố bên ngoài. Câu chuyện tình yêu của Anastasia với tên lừa đảo Dimitri cũng có nét giống với Song Tử: đầy phấn khích và nguy hiểm.

Anastasia (phim Anastasia - 1997).

Anastasia (phim Anastasia – 1997).

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ thích hợp sắm vai công chúa Aurora bởi vẻ xinh đẹp hoàn hảo, đảm đang tháo vát. Các Xử Nữ cũng có đặc điểm khá dịu dàng, trầm tĩnh và chân thành.

 

Aurora (phim Sleeping Beauty - 1959).

Aurora (phim Sleeping Beauty – 1959).

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình là chòm sao có suy nghĩ độc đáo, sáng tạo, ít nguyên tắc, có khả năng thích nghi cao độ. Nàng Bạch Tuyết đi vào nhà của 7 chú lùn, dọn dẹp và ngủ ở đó mà không biết đây là nơi nào, còn có ai khác hay không. Bạch Tuyết cũng dễ dàng chung sống hòa thuận, vui vẻ với 7 chú lùn và những sinh vật trong khu rừng, không hề thấy dáng vẻ của họ là khác lạ.

Bạch Tuyết (phim Snow White and the Seven Dwarfs - 1937).

Bạch Tuyết (phim Snow White and the Seven Dwarfs – 1937).

Gửi ý kiến của bạn

loading...