3 Top cung nữ ‘càng lớn càng xinh’

2:57 PM | 06/04/2015

view 5600 Views

Lúc nhỏ, dù không sở hữu nét đẹp bẩm sinh, nhưng càng lớn lên, trải qua những nỗ lực cố gắng hoàn thiện bản thân, các nàng Xử Nữ, Song Ngư , bọ cạp, ngày một ‘mặt hoa da phấn’, xinh hơn, đẹp hơn, duyên dáng hơn. 

Quán quân: Cô nàng Xử Nữ

Lúc còn nhỏ, dù cô nàng Xử Nữ không sở hữu nét đẹp bẩm sinh như những hotgirl. Nhưng càng lớn lên, vẻ đẹp của các cô nàng xử nữ ngày càng bộc lộ, các cô nàng Xử Nữ ngày một “mặt hoa da phấn”, tỏa sáng nét đẹp tinh khôi, duyên dáng.

cung xử nữ
Khi lớn, các cô nàng xử nữ không chỉ biết cách ăn vận hợp thời trang bắt mắt hơn, mà cử chỉ của cô nàng Xử Nữ đều khá chuẩn mực, không chê vào đâu được. Hơn thế, họ có trái tim nhân hậu, luôn biết lắng nghe, sẻ chia và quan tâm tới người khác. Những nét đẹp từ tâm hồn ngày càng thể hiện rõ trên khuôn mặt. Chính điều đó khiến Xử Nữ càng trưởng thành càng thêm xinh xắn, mặn nồng.

Á quân: Cô nàng Song Ngư

Là một trong những chòm sao sở hữu những tế bào nghệ thuật sẵn có trong máu, cộng khí chất thanh lịch, vì thế những nàng Song Ngư ngày càng xinh đẹp theo thời gian. Đôi mắt biết nói của cô nàng này cũng theo đó trở nên hút hồn với ma lực khó cưỡng.

cung song ngu
Nếu một thời gian không gặp mặt nàng song ngư này, bạn sẽ rất bất ngờ khi gặp lại. Bởi, bạn sẽ không thể nhận ra cô nàng tóc vàng hoe thời trung học của mình hiện lại có dáng vẻ kiêu sa như một tiểu thư cao quý, sành điệu như vậy.

Đứng thứ 3 là Cô nàng Bò Cạp

Cô nàng bọ cạp mang khí chất bí ẩn ngay từ khi lọt lòng, sức hấp dẫn phe khác giới lại càng mãnh liệt khi nữ Bò Cạp trưởng thành. Những cô nàng này tuy không có sự kiêu sa như xử nữ và Song ngủ nhưng bọ cạp lại  sở hữu “gu” ăn mặc đơn giản mà vẫn toát lên vẻ sang trọng, lịch thiệp.

bọ cạp
Mọi hành động, lời nói của những nàng này cũng đậm chất huyền bí, làm cho đối phương luôn cảm thấy tò mò khi đối diện với các cô nàng bọ cạp. Chính sự kết hợp đó tạo nên một Bò Cạp quý phái và ngày càng xinh đẹp lạ thường.

Mr.Bull (theo Dyxz)

Gửi ý kiến của bạn

loading...