3 nam sinh nhảy “vũ điệu cồng chiêng” cực chất

10:59 AM | 26/05/2015

view 2077 Views

Bục giảng dùng làm sân khấu, bàn học được vẽ thành dàn máy,… tất cả tạo nên màn biểu diễn “vũ điệu cồng chiêng” cực chất, cộp mác teen Nguyễn Trãi.

Hòa chung vào cơn sốt Vũ điệu cồng chiêng của ca sĩ Tóc Tiên biểu diễn trong The Remix – Hòa âm ánh sáng, trước đó có rất nhiều ca sĩ, teen girl, teen boy cover lại vũ điệu gây sốt này thì mới đây, một phiên bản mới cộp mác dấu ấn học trò của vũ điệu này được nhiều người thích thú chia sẻ.

Bục giảng được làm sân khấu, bàn học được vẽ thành dàn máy do 2 DJ đảm nhiệm, vũ công là các học sinh nam trong lớp. Tất cả tạo nên màn trình diễn vũ điệu cồng chiêng cực phiêu, mang màu sắc teen Nguyễn Trãi.

Hình ảnh hai nam sinh đang tập trung cao độ để điều chỉnh nút nhạc cho ca khúc “Ngày mai” khiến người xem bật cười vì sự đáng yêu, dễ thương của mình.

Không quên phiêu, hòa mình vào vũ điệu cồng chiêng, đốt cháy sân khấu ngay trong lớp học.

Không quên phiêu, hòa mình vào vũ điệu cồng chiêng, đốt cháy sân khấu ngay trong lớp học.

Nếu như điệu nhảy của nữ ca sĩ Tóc Tiên trong ca khúc ‘Ngày mai’ biểu diễn tại The Remix khiến người xem đứng ngồi không yên, phải lắc lư theo nhạc thì với video nhảy “vũ điệu cồng chiêng” của các chàng trai đến từ trường THPT Nguyễn Trãi, TP. HCM chắc chắn không khiến bạn thất vọng.
Không hào nhoáng, trang bị đèn, âm thanh, vũ công như phần biểu diễn của ca sĩ Tóc Tiên. Tuy nhiên, phần biểu diễn vũ điệu cồng chiêng của học sinh Nguyễn Trãi lại mang màu sắc độc đáo của riêng mình. Lớp học được các nam học sinh tận dụng, biến thành sân khấu với các đạo cụ âm nhạc hoàn toàn tự vẽ.

Khi nhạc nổi lên, nhóm học sinh này biểu diễn giống như thật, hòa mình vào từng giai điệu. Đặc biệt phải kể đến màn nhảy “vũ điệu cồng chiêng” phiêu chả khác gì ca sĩ Tóc Tiên trong The Remix.

3 chàng trai vô tư nhảy múa, phiêu theo điệu nhạc đã mang lại cho người xem giây phút cười lăn lộn, sảng khoái.

3 chàng trai vô tư nhảy múa, phiêu theo điệu nhạc đã mang lại cho người xem giây phút cười lăn lộn, sảng khoái.

Video ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với nhiều lời khen bởi độ dễ thương, xen lẫn sự hài hước.
Bạn Hong Nhung cho biết: “Teen trường này đáng yêu thật. Điệu nhảy sexy, đáng yêu thế này sao không yêu được cơ chứ”.

Phương Nam

Gửi ý kiến của bạn

loading...