3 cặp đôi Cung hoàng đạo sẽ “yêu nhau trọn đời”

2:06 PM | 09/04/2015

view 47689 Views

Trong 12 cung hoàng đạo, chỉ có 6 cung hoàng đạo có cơ duyên bên nhau trọn đời đó là : ma kết, kim ngưu, thiên yết, cự giải, bạch dương và sư tử. Hãy cùng điểm danh 3 cặp đôi  cung hoàng đạo bên nhau lâu dài nhất trong các cung hoàng đạo nhé!

Hạng 1: Ma Kết và Kim Ngưu

Tình yêu của Ma Kết Và Kim Ngưu luôn có dấu vết của sự nhẫn nại và chịu đựng. Ai cũng không dễ dàng nhận thua. Do đó “cuộc marathon tình cảm” này sẽ được duy trì đến cuối cùng. Ma Kết và Kim Ngưu cũng là 2 chòm sao sợ sự thay đổi nhất trong số 12 chòm sao. Tình yêu giữa họ thường rất bền chặt và lâu dài, ban đầu rất khó phát triển, nhưng một khi đã là người yêu của nhau, tình cảm giữa họ sẽ vô cùng ổn định, hạnh phúc và không thay đổi.

kim ngưu và ma kết

Nhưng Kim ngưu và ma kết đừng chủ quan nhé,  đừng tưởng rằng mình là người may mắn được bên nhau trọn đời mà không để ý đến tình yêu, đừng nghĩ mình là người chung tình không thay đổi thì tình yêu có thể vô ưu vô lo.

“Sông có khúc, người có lúc”, tình cảm của các bạn cũng sẽ có lúc  phải trải qua những thử thách khó khăn. Nếu các bạn lúc nào chũng chỉ trải qua cuộc sống quá êm đềm, bình dị cũng sẽ khó tránh khỏi có đôi lần cảm thấy buồn chán.

Thế nên khi ở bên nhau, Kim ngưu và ma kết đôi khi phải tạo cho nhau những khoảng khắc hạnh phúc, bất ngờ, luôn luôn có những phút giây hâm nóng và làm mới tình yêu, như vậy tình yêu mới ngày càng đâm hoa.  Ma Kết nên quan tâm hơn đến cảm nhận của đối phương bởi  vì Kim Ngưu bên ngoài cứng rắn nhưng bên trong lại rất dễ bị tổn thương.

Nếu các bạn làm được những điều trên,thì tình yêu của các bạn bên nhau trọn đời, không có chuyện gì có thể làm cho tình cảm của các bạn trở nên xa cách hay mờ nhạt.

Hạng 2: Thiên Yết và Cự Giải

Thiên Yết luôn có một sức hấp dẫn tự nhiên rất thu hút người khác giới , bởi vậy thiên yết rất đào hoa. Xung quanh Thiên Yết luôn có rất nhiều sự lựa chọn nên họ sẽ không dễ dàng yêu một người nào đó.

Nhưng ít ai lại biết rằng thiên yết sẽ cực kỳ  chung thủy khi yêu.  Còn Cự Giải lại là một người vô cùng quan tâm và lo lắng cho gia đình. Mọi thứ đều ưu tiên gia đình lên trên hết. Hai con người, một sắc son chung thủy, một yêu thương gia đình, ở bên nhau là điều không thể tuyệt vời hơn.

thiên yết và cự giải

Thiên Yết là một người coi trọng quyền riêng tư cá nhân. Cự Giải do hi sinh quá nhiều cho gia đình nên thường không có cảm giác an toàn, đã thế Thiên Yết lại không dễ dàng bộc lộ cho họ biết chuyện của bản thân. Điều này sẽ dễ khiến cho Cự Giải trở nên đa nghi. Vì vậy, giữa hai người nên tăng cường trao đổi, cởi mở tấm lòng và học cách tha thứ lẫn nhau mới có thể sống bền vững và hạnh phúc được.
3/ Bạch Dương và Sư Tử

Đây là một cặp tính tình nóng nảy, thường xảy ra những trận cãi nhau nảy lửa. Người ta thường nói “đánh là thương, mắng là yêu”, chính là nói về hai người này.

Họ cứ như là đôi oan gia từ kiếp trước vậy, có khi suốt ngày chỉ biết đấu khẩu, nhưng thực ra càng cãi nhau họ lại càng yêu nhau hơn. Đặc biệt là khi hai người đứng trên cùng một chiến tuyến, càng dễ dàng có những đồng cảm yêu thương. Theo lý thuyết mà nói, hai đại diện của cung Lửa này vốn không thuộc tuýp người có tính nhẫn nại và bền vững cao. Nhưng trong chuyện tình cảm lại rất khó nói.

bạch dương và sư tửTuy là thi thoảng có những ghen tuông, cãi vã sẽ giúp cho tình cảm ngày thêm mặn nồng nhưng nếu cãi nhau quá đà mà không kiềm chế được sẽ rất dễ dẫn đến sự tan vỡ. Do vậy, Khi ở bên Sư Tử, Bạch Dương nên cố gắng giữ thể diện cho họ, làm họ cảm thấy mình được tôn trọng và quan tâm. Còn Sư Tử nên mềm mỏng nhẹ nhàng hơn với Bạch Dương, cố gắng trao đổi trò chuyện mở lòng hơn nữa với đối phương.

Chỉ cần luôn chia sẻ để giúp nhau hiểu đối phương, biết các ôn hòa đối phương thì bạch dương và sư tử sẽ có một hạnh phúc thật viên mãn.

Nguồn: Tổng hợp

 

Gửi ý kiến của bạn

loading...