12 đặc điểm không tốt trong chuyện tình duyên của con gái

12:58 PM | 08/04/2015

view 3565 Views

Lông mày rậm, mũi hếch, răng mọc không đều… là một trong những điểm khiến bạn hay gặp trắc trở  trong chuyện tình duyên.

1. Đuôi mày lớn thưa

Lông mày của con gái cũng chính là cung tình duyên, đuôi mày chỉ ra sự thất bại hay thành công của con gái trong tình cảm. Nếu đuôi mày lớn, lông mày thưa, mọc tán loạn thì đường tình duyên cũng nhấp nhô, khó thành.

2. Ấn đường trũng

Nếu ấn đường sâu, trũng gần ngang bằng mắt thì khó lấy chồng, lấy rồi cũng dễ ly hôn, nếu ấn đường có đường vạch ngang thì chuyện tình duyên nhấp nhô.

3. Lông mày rậm

 

lông mày rậm

Có nhiều cô gái lông mày rậm và thường tính cách của họ cũng khá nam tính, thiếu dịu dàng, thiếu tỉ mỉ chu đáo. Khi yêu sẽ dễ vì những tranh chấp nhỏ mà nảy sinh bất hòa, dễ rời xa nhau.

4. Khu vực gần lông mày, lông mày mọc hỗn loạn, khác chiều

Người sở hữu lông mày không mọc theo một hướng mà hỗn loạn đa chiều, phần cuối lại gấp khúc thường có tâm lý phản kháng, khi yêu, họ không vì đối phương mà suy nghĩ. Người như vậy tính cách cũng khá hiếu thắng, vì vậy dễ thất bại trong tình yêu.

5. Mũi hếch

Cô gái có mũi hếch thường ích kỷ, đến đi tùy ý, cái tôi quá lớn, rất khó ở chung cùng nửa kia. Họ không đặt mình vào vị trí của đối phương mà suy nghĩ, dễ nảy sinh bất đồng, tính cách to gan lớn mật, không thích bị quản thúc bởi vậy dễ tranh chấp với người yêu dẫn đến chia tay.

6. Cung phu thê có nốt ruồi đen

Phía đuôi mắt gần mép tóc là Phu thê cung, nếu có nốt ruồi đen ở chỗ này thì con đường tình yêu của họ định sẵn không thuận.
7. Chân mày có nốt ruồi

 

nốt ruồi chân mày

Người có nốt ruồi ở chân mày hoặc khóe mắt, trong tình cảm thường dễ rơi vào tình cảnh người yêu xa cách, người thứ ba chen ngang cho nên chuyện tình cảm không thuận.

8. Mắt hạ tam bạch (đôi mắt có nhiều lòng trắng, đồng tử ở phía trên, xung quanh và phía dưới đều là lòng trắng)

mắt tam bạch

Cô gái có hạ tam bạch nhãn thường dễ bị tổn thương trong tình cảm, lụy tình, bởi hiện thực cùng điều họ kỳ vọng chênh lệch quá lớn.

9. Môi không cân đối, đều đặn

Cô gái có đôi môi lệch hoặc sứt sẹo, ở phương diện tình cảm thường sẽ gặp phải sự đả kích nặng nề khiến chuyện tình cảm sau đó khó thuận lợi.

10. Mắt lồi, cá tính quá mạnh

Cô gái có đôi mắt lồi, tính khí lại nóng nảy thường không được các chàng trai ưa thích nên dẫn đến tình cảm không thuận.

11. Răng mọc không đều

Hàm răng tượng trưng cho tính cách cùng khí chất của một cô gái, hàm răng chỉnh tề gọn gàng thì làm việc suy nghĩ cẩn thận, răng không đều, khấp khểnh thì tính cách cứng rắng, thô bạo, không có lòng khoan dung, kéo theo nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm.

12. Miệng cá chép

Miệng cá chép là miệng mỏng, môi rộng, khóe miệng nhọn, trễ xuống, sắc môi không tươi, răng không đều. 

Miệng cá chép là miệng mỏng, môi rộng, khóe miệng nhọn, trễ xuống, sắc môi không tươi, răng không đều. 

Miệng tượng trưng cho tình cảm gia đình của một cô gái, khóe miệng hơi nhếch thì gia đình hạnh phúc, dù sự nghiệp của chồng hay gia đình có thế nào cũng cảm thấy mãn nguyện, hạnh phúc. Còn cô gái có miệng cá chép thì thường oán giận nhiều hơn biết ơn, cho dù là chuyện gia đình hay ngoài gia đình cũng đều cảm thấy không đủ, thường không hài lòng về chồng của mình khiến gia đình dễ tranh chấp, tình cảm tất nhiên là khó khăn.

Kunie (theo Astro)

Gửi ý kiến của bạn

loading...