10 thói quen giúp cho cậu nhỏ luôn khỏe

5:17 PM | 21/05/2015

view 2269 Views

Chuyện ‘manly’ chẳng thể xem thường. Tự mình lên kế hoạch bảo vệ sức khỏe, sự nam tính cho bản thân là điều cực kì quan trọng.
1. Bảo đảm giấc ngủ

Thời gian tiết testosterone (nội tiết tố nam quan trọng nhất) “cực nhiều” chính là vào khoảng từ 4-6 giờ sáng. Chính vì vậy, giấc ngủ của bạn không nên quá 12 giờ đêm, đồng thời một ngày ngủ không cần nhiều hơn 8 tiếng hay ít hơn 7 tiếng vì điều đó sẽ ảnh hưởng tới khả năng “nam tính” đấy nha!

Chính vì vậy, giấc ngủ của bạn không nên quá 12 giờ đêm, đồng thời một ngày ngủ không cần nhiều hơn 8 tiếng hay ít hơn 7 tiếng vì điều đó sẽ ảnh hưởng tới khả năng "nam tính" đấy nha!

Chính vì vậy, giấc ngủ của bạn không nên quá 12 giờ đêm, đồng thời một ngày ngủ không cần nhiều hơn 8 tiếng hay ít hơn 7 tiếng vì điều đó sẽ ảnh hưởng tới khả năng “nam tính” đấy nha!

2. Hạn chế thời gian lái xe

Bạn không nên lái xe liên tục 2 tiếng đồng hồ mỗi lần. Việc bị ùn tắc giao thông kéo dài, đi xe quá lâu, nửa dưới cơ thể lại ít hoạt động khiến cho “cậu bé” cũng bị ảnh hưởng theo đấy.

Vì vậy, bạn nên đi bộ nhiều hơn nếu có thời gian, cơ hội nhé!

Vì vậy, bạn nên đi bộ nhiều hơn nếu có thời gian, cơ hội nhé!

3. Ăn hải sản ít nhất 1 lần/ tuần

Các thực phẩm như tôm, cua, sò, hàu, hến… rất có ích trong việc phát triển sức khỏe sinh sản của nam giới, chúng khiến cho hormone nam giới được tăng lên rõ rệt.

Các thực phẩm như tôm, cua, sò, hàu, hến… rất có ích trong việc phát triển sức khỏe sinh sản của nam giới, chúng khiến cho hormone nam giới được tăng lên rõ rệt.

4. Ăn các loại hạt

 

Ngoài rau xanh, XY cũng cần chú ý tới các loại quả hạch, các loại hạt vì nó rất lợi cho bạn, giúp giảm chức năng sinh lí.

Ngoài rau xanh, XY cũng cần chú ý tới các loại quả hạch, các loại hạt vì nó rất lợi cho bạn, giúp giảm chức năng sinh lí.

5. Thường xuyên vận động

Để cho cơ thể “chây ì” là một điều rất đáng trách, ngay cả khi bạn không có việc để làm, hãy hoạt động thể thao hay đơn giản là đi tản bộ. Quá “nhàn rỗi” trong thời gian dài sẽ khiến cơ thể uể oải, phản ứng chậm, chức năng của các bộ phận trong cơ thể giảm đi rõ rệt. Nếu không muốn mình “bất lực”, hãy biến cơ thể bạn trở nên vạm vỡ toàn diện.

6. Cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi

Bạn đừng biến mình trở thành người nghiện công việc, cơ thể có thời gian nghỉ ngơi và tinh thần sảng khoái thì mới hoạt động tốt được. Điều này quá rõ ràng rồi phải không?

7. Ăn cháo vào buổi sáng và ít uống rượu về ban đêm

Điều này xem ra “khó nhằn” XY nhỉ, nhưng các bạn biết không, “bụng phệ” cũng là một trong những sát thủ làm ức chế sự sản xuất androgen và gây nên một loạt bệnh mãn tính. Không uống bia, rượu vào buổi đêm và ăn cháo vào buổi sáng chính là lời khuyên để bạn “giữ dáng” đó ạ.

8. Không tập thể thao đến kiệt sức

Cơ thể có giới hạn của nó, bạn thường xuyên "tàn phá" cơ thể sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của cơ bắp và đời sống tình dục khó có thể thỏa mãn.

Cơ thể có giới hạn của nó, bạn thường xuyên “tàn phá” cơ thể sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của cơ bắp và đời sống tình dục khó có thể thỏa mãn.

Bạn cần có một chế độ tập luyện đúng phương pháp và cường độ sao cho phù hợp nhất với bản thân.

9. Chú ý tới mồ hôi trên cơ thể

Mức độ tiết mồ hôi cũng như những vết kì lạ bỗng nhiên xuất hiện có thể giúp bạn phát hiện kịp thời và điều trị những bệnh như viêm da, các vấn đề về nội tiết…

10. Chú ý tới lượng máu nuôi “cậu nhỏ”

Lượng máu đi nuôi “cậu nhỏ” đầy đủ thì sự “cương cứng” của “cậu nhỏ” mới không bị ảnh hưởng. Mách cho bạn biết này, biện pháp xoa bóp có thể giúp bạn cải thiện khả năng giãn nở mạch máu tại khu vực “nhạy cảm” này đó, việc xoa bóp nên tiến hành từ trên khoang bụng trở xuống nhé!

10 điều nhỏ xíu ở trên, bạn làm được mấy điều rồi?

Littlebird

Gửi ý kiến của bạn

loading...